Sau khi lừa hai cháu bé đưa lợn đất, người phụ nữ vội đập lấy số tiền lớn rồi bỏ đi.

Ngày 11/1, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao động, anh Nguyễn Khắc Đồng (SN 1978, ngụ đường Lê Hồng Phong, phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, Bình Dương) cho biết anh đã báo công an việc con anh bị lừa mất 120 triệu đồng.

Vụ lừa đảo xảy ra vào khoảng 10h sáng ngày 10/1, ở đường Lê Hồng Phong, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương. Toàn bộ diễn biến được camera an ninh ghi lại.

Người phụ nữ lừa 2 đứa trẻ đập lợn đất lấy 120 triệu: Camera bóc mẽ thủ đoạn tinh vi.

Bé gái nói không có tiền thì người phụ nữ này dụ vào nhà tìm, được 2 triệu đồng, người phụ  nữ bảo số tiền này chưa đủ và tiếp tục bảo cháu bé vào nhà tìm heo đất.Thời điểm đó, gia đình anh Đồng đi làm, để hai con nhỏ 12 tuổi và 10 tuổi ở nhà và khóa trái cổng. Một người phụ nữ xuất hiện đến trước cửa, tự xưng là nhân viên bảo hiểm đi thu tiền.

Theo lời kể của gia đình nạn nhân, đối tượng vờ gọi điện thoại cho anh Đồng để lấy lòng tin của hai bé. Tưởng bố đã đồng ý, cả hai mang lợn đất đưa cho người phụ nữ.

Sau đó, người phụ nữ vội đập lợn lấy số tiền 120 triệu đồng rồi bỏ đi. Được biết, đây là số tiền được vợ chồng anh Đồng gom góp từ năm 2016.

  • Tên trộm vứt túi xách có gần 400 triệu đồng vào thùng rác
  • Cảnh báo chiêu trò giả mạo tin nhắn ngân hàng 'nâng cấp hệ thống' để lừa đảo cực tinh vi
  • Biên Thùy / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/clip-giua-ban-ngay-nguoi-phu-nu-lieu-linh-du-do-2-chau-nho-dap-lon-dat-cuop-di-120-trieu-tintuc805130