Chiếc xe tải mất lái, lao với tốc độ kinh hoàng đúng vào đoạn đường hai cô gái vừa đi qua khiến nhiều người không khỏi khiếp sợ.

 

Sự việc được camera ghi lại khi hai cô gái trẻ đang đi dạo bên lề đường ở thị trấn Malilipot, tỉnh Albay, Philippines vào ngày 13/12 thì chiếc xe tải lao về phía họ sau khi mất phanh. Trước đó, theo các nhân chứng chiếc xe tải đã va chạm với một chiếc xe chở hàng khác trước khi lao sang lề đường nơi hai cô gái vừa đi qua.

Trong khi đó chiếc xe chở hàng đã khiến nhiều người dân sống xung quanh vô cùng hoảng hốt bởi nhiều người lo sợ có người bị khối hàng hóa đè lên.

Rodel Soriao, tài xế chiếc xe tải bị đâm, cho biết: "Chúng tôi dừng lại bên đường vì bạn đồng hành của tôi cần đi vệ sinh. Trong khi anh ấy trèo ra khỏi chỗ ngồi, chiếc xe tải khác đã đâm vào chúng tôi. Thật kinh khủng."Ba người bị thương, trong đó có tài xế xe tải chạy quá tốc độ. Họ nhanh chóng được đưa đến một bệnh viện gần đó để điều trị.

Thượng sĩ Cảnh sát Erickson Buag, điều tra viên của Cảnh sát Malilipot, cho biết: "Dựa trên các cuộc điều tra của chúng tôi, chiếc xe tải có vấn đề với hệ thống phanh. Đoạn đường cua là nơi người lái xe mất kiểm soát. Mọi người nên kiểm tra xe trước khi khởi hành để tránh những tai nạn như thế này".