Hai nữ sinh ở tỉnh Gia Lai đánh nhau và bị quay clip lại, phát tán trên mạng xã hội.

Sáng 22/9, Sở GD-ĐT Gia Lai đã có thông tin chính thức liên quan vụ học sinh trên địa bàn huyện Chư Păh đánh nhau, clip vụ việc này đang lan truyền trên mạng xã hội.

Theo Sở GD-ĐT Gia Lai, sau khi nắm thông tin việc học sinh đánh nhau phát tán trên mạng xã hội, sở đã tiến hành rà soát tất cả các trường học trên địa bàn.

Qua đó, Sở GD-ĐT Gia Lai xác định 2 nữ sinh đánh nhau đang học lớp 9, Trường THCS thị trấn Phú Hòa, huyện Chư Păh. Nhà trường đã mời 2 nữ sinh và phụ huynh tới làm việc.

Hai nữ sinh đánh nhau trước sự chứng kiến của nhiều người nhưng không ai can ngăn

Hai nữ sinh này cho biết do có mâu thuẫn từ trước nên chiều tối 20/9, sau giờ học, đã hẹn gặp tại xã Nghĩa Hưng để giải quyết mâu thuẫn rồi đánh nhau như clip lan truyền trên mạng xã hội.

Sau đó, giáo viên chủ nhiệm, tập thể lớp đã nghiêm khắc phê bình hành vi đánh nhau của 2 nữ sinh trên và đề xuất hình thức kỷ luật là: "Phê bình trước toàn trường; hạ một bậc hạnh kiểm".

Sau khi đánh nhau, 2 nữ sinh đã bị đề nghị kỷ luật

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip 2 nữ sinh đang vật lộn, đánh nhau bên đường trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác. Tuy nhiên, những học sinh này chỉ đứng nhìn, không can ngăn. 5 phút sau, một người phụ nữ xuất hiện can ngăn và tách 2 nữ sinh này ra.