Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh Hồ Văn Cường tập hát tại hậu trường khiến cộng đồng mạng không khỏi chủ ý. Nhìn chung giọng ca của Hồ Văn Cường đã được cải thiện ít nhiều cũng như giữ được độ da diết.

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, dưới sự trợ giúp từ bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đã có những thay đổi nhất định về phong cách hát cũng như cách giao tiếp với khán giả.

Nhận xét về giọng hát của cựu Quán quân Vietnam's Idol Kid, danh ca Ngọc Sơn chia sẻ: "Hồ Văn Cường trước hết là giọng ca có âm sắc đẹp, lạ, điều đó rất tốt, nhưng vấn đề là phần phát âm. Đây là điều rất quan trọng với một ca sĩ. Không thầy đố mày làm nên, cái này đều do rèn luyện mà có. Hồ Văn Cường có thể đào tạo tốt được với điều kiện em ấy phải chăm chỉ, nỗ lực hết sức. Tôi không dám hứa nhiều nhưng sẽ cố gắng để hỗ trợ và giúp đỡ em ấy".

Video: Hồ Văn Cường tập hát tại hậu trường.

Bên cạnh việc rèn luyện về chất giọng cho Hồ Văn Cường, ca sĩ Ngọc Sơn cho hay anh sẽ không quên dạy thêm cho giọng ca người Tiền Giang về cách đối nhân xử thế, lòng hiếu thảo, biết ơn, tôn sư trọng đạo, đâu là con đường đúng, sống làm sao để mọi người thương yêu mình.