SkyFOX đã ghi lại những khoảnh khắc kịch tính khi một người đàn ông gục xuống đất sau khi bị một đàn ong tấn công ở khu phố Encino của Los Angeles, Mỹ.

SkyFox của Fox 11 đã ở khu phố Encino vào chiều thứ Hai (ngày 15/5) và ghi lại khoảnh khắc thót tim của một tình nguyện viên mặc đồng phục của Sở Cảnh sát Los Angeles đang cố gắng leo lên chiếc ô tô vào khoảng 16h chiều khi bị đàn ong vây lấy. Người này sau đó được nhìn thấy điên cuồng đập những con ong vo ve quanh mặt và cố gắng thoát khỏi chúng một cách tuyệt vọng.

Sau khi bị đốt liên tục, anh ấy mất thăng bằng và ngã xuống đất, đập đầu vào đường nhựa. Tuy nhiên, người đàn ông sau đó được nhìn thấy cử động chân và cố gắng kéo mình đứng dậy.

Izak Kharrazi của All Valley Honey & Bee, một công ty diệt côn trùng được gọi đến để giúp giải quyết tình hình.

Phía cảnh sát cho biết tình nguyện viên của họ đã được đưa vào bệnh viện và ở "tình trạng ổn định".

Theo Sở cứu hỏa Los Angeles, một người đàn ông khác đang làm việc tại một ngôi nhà trong khu vực cũng bị nhiều vết ong đốt.

Cảnh sát đã phong tỏa khu phố và ra lệnh cho cư dân ở trong nhà, đóng tất cả các cửa ra vào và cửa sổ cho đến khi những người xử lý ong đến để loại bỏ côn trùng.

Người ta tin rằng tất cả những con ong đến từ một tổ ong lớn tại một ngôi nhà trong khu phố đang được cải tạo.

Một chuyên gia về ong cho biết các công nhân sửa chữa tài sản có thể đã đến quá gần tổ ong, điều này đã khiến hàng trăm và có thể là hàng ngàn con ong trở nên điên cuồng.