Ông Wacalling, 60 tuổi, đang câu cá ở đảo Sulawesi, phía Đông Indonesia thì bị một con cá sấu sát thủ tấn công. Những người đi cùng kể lại ông đã bị kéo xuống nước chỉ trong vài giây sau khi bị con "quái vật" tấn công.

Video: Dailymail.

Nhiều người đã không khỏi kinh hãi khi con cá sấu sát thủ ngậm chặt thi thể đã không còn nguyên vẹn của ông Wacalling bơi qua con sông Ladongi phía đông nam đảo Sulawesi.

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, nạn nhân là một người đàn ông 60 tuổi tên Wacalling đang câu cá trên sông thì bị kẻ săn mồi chồm lên người và kéo ông xuống nước.

Tất cả dù đã hò hét nhưng vẫn đành bất lực nhìn con "quái vật" ngoạm chặt người đàn ông và lặn đi chỉ trong chốc lát. Và khi người ta nhìn thấy con cá sấu nổi lên thì thi thể ông Wacalling đã trở nên "vô hồn".

Những người bạn đi câu cùng người đàn ông xấu số cho biết con bò sát đã cắn đứt một cánh tay của ông Wacalling rồi mới ngậm chặt thi thể bơi đi. Anh Ari, hàng xóm của nạn nhân cho biết: "Có vài người ở địa điểm khi cụ ông bị con cá sấu tấn công, nhưng họ không dám giúp đỡ và đến gần con sông lúc đó."

Cảnh sát và lực lượng cứu hộ Indonesia có mặt tại hiện trường...

Cảnh sát và lực lượng cứu hộ Indonesia có mặt tại hiện trường...

...và dù đã tìm kiếm nhưng họ cũng chỉ phát hiện ra nạn nhân vài ngày sau đó.

...và dù đã tìm kiếm nhưng họ cũng chỉ phát hiện ra nạn nhân vài ngày sau đó. 

Cảnh sát và lực lượng cứu hộ sau đó cũng đã có mặt khi những người ở hiện trường gọi điện cầu cứu. Dù rất cố gắng khi dùng thuyền cao su đi tìm dọc con sông nhưng lực lượng cứu hộ cũng chỉ phát hiện thấy thi thể đã không còn nguyên vẹn của ông Wacalling hôm 12/5, vài ngày sau vụ việc kinh hoàng.

Wahyudi, một cán bộ địa phương cho biết: "Thi thể của ông ấy được tìm thấy trong tình trạng không còn nguyên vẹn. Chúng tôi tìm thấy thi thể của ông Wacalling cách nơi ông ấy bị cá sấu tấn công khoảng 2 km."

Indonesia là quê hương của nhiều loài động vật hoang dã, bao gồm vài loài cá sấu thường xuyên tấn công con người. Vào ngày 20/1 vừa qua, dân làng ở khu vực sông Ayuka, thuộc làng Tipuka, tỉnh Papua, Indonesia, đã giết chết một con cá sấu có kích thước khổng lồ, chiều dài lên đến 7m. Điều đáng nói là sau khi mổ bụng con vật, mọi người trong làng đều bật khóc vì bên trong chứa phần thi thể người chết được xác định là khá trẻ tuổi.

Được biết, các trường hợp cá sấu tấn công và ăn thịt người dân địa phương xảy ra khá thường xuyên tại một số ngôi làng ở khu vực ven biển, nơi tập trung nhiều con sông lớn với cây đước mọc um tùm, dày đặc, môi trường sống lý tưởng của loài cá sấu.

Việc người dân xuống sông hay vào các khu vực rừng ngập mặn để tìm cua, bắt tôm, câu cá... đã vô tình can thiệp vào môi trường sống của cá sấu, dẫn đến những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Thế nhưng, vẫn có nhiều người liều mạng đi săn cá sấu để lấy thịt và da, những mặt hàng vốn luôn bán được giá trên thị trường. 

  • Clip: 2 thanh niên dùng tay không tóm sống trăn khủng trốn trong ôtô
  • Clip: Khỉ hung hăng túm tóc, cảnh cáo người đàn ông khi bị tiếp cận
  • Bình Minh / Đời sống và Pháp luật

    Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/clip-kinh-hoang-ca-sau-ngoam-thi-the-nguoi-dan-ong-vua-di-cau-ca-tintuc823559