Trong lúc cầm điện thoại chụp ảnh selfie, nam thanh niên bất ngờ bị con trăn lao ra đớp thẳng vào ngực.

Clip: Kinh hoàng cảnh nam thanh niên bị trăn "khủng" đớp trúng ngực.

Trong clip, có 3 người đàn ông đang cầm con trăn đi từ đỉnh đồi thị trấn Abu, bang Rajasthan, miền Bắc Ấn Độ, xuống dưới.

Được biết, họ là nhân viên cục lâm nghiệp địa phương tới giải cứu con trăn từ một khách sạn trong làng. Khi họ đang đưa nó là khỏi làng để thả vào rừng thì một chàng trai trẻ đi phía trước đã bước lên, áp sát con trăn để chụp ảnh cùng.

Ngay sau đó, con trăn bất ngờ lao khỏi tay nhân viên lâm nghiệp rồi đớp vào ngực chàng trai. May mắn là con vật này không có độc nên anh chàng không bị nguy hiểm tới tính mạng.

Trăn gấm là một trong những loài trăn dài nhất thế giới có thể phát triển tới 6 mét. Trăn gấm khá phổ biến ở Nam Á và Đông Nam Á. Chúng ăn gần như bất cứ con mồi nào giết được, bao gồm động vật có vú và chim. Trăn gấm là loài săn mồi phục kích, chuyên ngụy trang ở bụi rậm và chờ con mồi lang thang tới gần.

Trăn gấm có tốc độ tấn công rất nhanh, sử dụng những chiếc răng nanh móc ngược về sau để giữ chặt con mồi. Giống như các loại trăn khác, trăn gấm không có nọc độc và chúng giết con mồi bằng cách dùng thân quấn quanh con vật và siết nó cho đến chết.

Mặc dù loài trăn gấm đủ khỏe để giết người nhưng chúng không được xem là loài động vật nguy hiểm cho con người và trường hợp người bị chúng tấn công rất ít khi xảy ra. Là loài động vật bơi lội giỏi, trăn gấm có thể di cư đến sinh sống ở những hòn đảo nhỏ nằm gần bờ.