Mới đây, một đoạn clip ghi lại tình huống giao thông được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Theo hình ảnh được camera an ninh nhà dân ghi lại cho thấy, trên con đường trải thảm nhựa có một người phụ nữ đi xe máy sang đường để rẽ vào một cửa hàng. Bất ngờ từ phía sau có một thanh niên đi xe máy lao vun vút tới, sượt qua bên trái người phụ nữ.

Người chia sẻ clip cũng cho biết do thanh niên đã không làm chủ được tốc độ nên gặp nạn.

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người trách thanh niên đi xe máy tốc độ cao không kiểm soát được tay lái đồng thời cũng chê trách người phụ nữ đi xe máy đã không chú ý quan sát, sang đường theo kiểu ngẫu hứng khiến người khác gặp họa.

Clip: Kinh hoàng thanh niên phóng xe như bay và cái kết đau đớn

"Thanh niên kia phi nhanh đã đành nhưng sợ nhất vẫn là những người sang đường mà không bao giờ nhìn đằng sau. Cứ thế sang như kiểu đường của riêng mình tự người khác phải tránh".

"Sang đường mà đi trước thì phải quan sát chứ, vậy còn xe đi ngược chiều thì sao, cứ thích là sang vậy thì chả oan gia cho người khác?"

"May cho cái bà đi xe máy, nó phóng nhanh nhưng xử lí cứng tay đấy không thì cả hai vào viện hết rồi nhá";

 

  • Clip: Nhầm chân ga, ô tô lao thẳng vào tường như phim hành động
  • 'Sốc' với cảnh người đàn ông 'đánh võng' trên xe máy bằng chân
  • PN / Đời sống và Pháp luật

    Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/clip-kinh-hoang-thanh-nien-phong-xe-nhu-bay-va-cai-ket-dau-don-tintuc827274