Thấy bạn bị nhóm người lạ mặt đang đẩy lên ôtô, tài xế lái chiếc xe bán tải màu xanh đã lập tức lao tới giải cứu.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế ôtô đang cố tình lao xe nhóm người lạ mặt để giải cứu bạn như phim hành động, đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý.

Theo nội dung clip ghi lại cho thấy, một nhóm người đang cố tình đẩy một nam thanh niên lên chiếc xe ôtô màu trắng thì một chiếc xe bán tải màu xanh từ phía sau lao đến giải vây.

Sau khi nhóm thanh niên né tránh được thì chiếc xe bán tải tiếp tục lùi và nhấn ga thêm lần nữa, cố tình lao thẳng vào đám đông. Lúc này, một số nam thanh niên chạy ra dùng bàn, ghế để đập phá chiếc xe.

Vài giây sau, chiếc xe bán tải đã phải bỏ chạy. Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều người nhưng không ai dám can ngăn mà chỉ đứng la hét, sợ hãi.

Thông tin thêm trên báo Công an TP.HCM, vụ việc xảy ra vào lúc 11h ngày 23/9, tại khu dân cư C.T Land, đường Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Thời điểm này, anh Nguyễn Thành L. (29 tuổi, quê Bình Định) ngồi uống cà phê với anh Võ Văn D. (32 tuổi, quê Lâm Đồng) và 2 người khác thì có một nam thanh niên tới gặp anh L. nói là có một đại ca giang hồ muốn gặp anh, kêu anh L. qua quán nước mía kế bên để nói chuyện. Anh L. đồng ý.

Tại đây, có một người đàn ông ngồi chờ sẵn và yêu cầu anh L. nhận nợ số tiền 400 triệu đồng, cùng với chi phí nhóm này đi tìm anh L. lâu nay.

Anh L. không đồng ý thì người đàn ông này gọi một nhóm thanh niên tới đánh đập và bắt anh L. lên xe ôtô. Khi anh L. đang đứng trước cửa xe ôtô BKS: 66A-100.12 của các đối tượng giằng co thì anh D. lái xe bán tải BS: 49A-291.xx chạy tới húc thẳng vào ôtô kia để giải vây cho anh L..

Được giải vây, anh L. bỏ chạy, còn nhóm thanh niên kia lấy ghế, đá đập cửa kính xe bán tải của anh D. Sau khi 2thanh niên này chạy thoát thì nhóm đối tượng cũng bỏ đi.

Ngay trong chiều qua và sáng qua, Công an quận Gò Vấp đã đưa một số đối tượng về trụ sở để làm việc.