Camera an ninh của nhà dân đã ghi lại một phần diễn biến vụ tai nạn của người phụ nữ chạy xe máy.

Sự việc xảy ra vào khoảng 18h chiều ngày hôm qua (10/10) trong một con ngõ nhỏ. Theo những gì được camera an ninh nhà dân "bắt" được thì vào thời điểm đó, người phụ nữ điều khiển xe máy khi chạy vào trong ngõ đã không làm chủ được tay lái và tốc độ, lao thẳng vào cửa nhà của một gia đình.

Cú đâm khá mạnh khiến người phụ nữ ngã văng xuống đường, may mắn chỉ bị trầy xước ngoài da và bị choáng nhẹ. Nhiều người dân xung quanh cũng đã chạy tới hỏi thăm, giúp đỡ nạn nhân.

Người phụ nữ lao thẳng vào cửa nhà trong ngõ gặp nạn.

Theo dõi đoạn clip, nhiều dân mạng không khỏi thắc mắc diễn biến trước đó và không hiểu vì sao người phụ nữ này lại có pha chạy xe dẫn tới tai nạn kỳ quặc như vậy. 

"Chắc vừa chạy xe vừa buồn ngủ nên mới có pha cua thần sâu như vậy. May mà người không làm sao", thành viên Mai Hạnh bình luận.

"Không hiểu người chị này đi kiểu gì luôn đó. Hay cứ lao về phía trước và không phát hiện chỗ đó có nhà? Hoặc trước đó vì tránh ai đi trong ngõ nên mới xảy ra tai nạn?", thành viên Tuấn Cường bình luận.

"Nói chung là nhiều xe ga rất nhạy, những lúc không để ý sẽ bị vọt làm giật mình, loạng choạng và rầm", thành viên Hùng Sơn đưa ra 1 lý do.

  • Clip: Đọ tốc độ với ôtô, biker nhận cái kết kinh hoàng sau cú bốc đầu
  • CLIP: Vào tiệm tóc trộm điện thoại rồi rón rén đi ra, thanh niên bất ngờ bị cả xóm lao vào 'xử nóng'
  • Khôi Nguyên / Nhịp Sống Việt

    Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-lao-xe-vao-cua-nha-hang-xom-nguoi-phu-nu-bi-hat-vang-len-cao-roi-nga-xuong-duong-82020101022556771.htm