Điều khiến cư dân mạng không ngờ nhất đó chính là cả hai đều thấy ý tưởng đưa ra là hợp lý nên đã phối hợp cùng nhau trở thành nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

 

Tình huống hài hước diễn ra khi hai thanh niên đang cố gắng hàn một chiếc giá sắt trong cửa hàng của gia đình.

Có lẽ do lường trước những tình huống hỏa hoạn dạo gần đây báo chí đưa tin bắt nguồn từ việc thợ hàn tác trách làm rơi tàn lửa ra ngoài, cả hai đã nghĩ đến việc dùng vật gì đó để hứng những tàn lửa trong lúc làm việc bởi phía dưới là những bình hoa cỏ khô rất dễ cháy.

Phòng bị là vậy, tuy nhiên cách làm của hai thanh niên đã khiến tất cả phải "ngã ngửa" khi một người đứng trên để hàn trong khi người phía dưới cầm...thùng carton để hứng tàn lửa.

Dĩ nhiên, giấy sẽ không thể gói được lửa nên chỉ sau vài mũi chấm từ chiếc mỏ hản, những tàn lửa nhỏ đã hóa tro chiếc thùng carton trong tích tắc kèm theo đó là một chậu hoa khô phía dưới cũng chịu chung số phận.

May mắn là một trong hai đã kịp lấy chiếc vòi nước gần đó để dập tắt đám cháy, nếu không hậu quả có thể khiến cửa hàng của cặp đôi chỉ còn lại trong ký ức.

Dưới phần bình luận, nhiều người đều bày tỏ sự ngạc nhiên và không tiếc lời chỉ trích hành động kém thông minh của cả hai thanh niên trong đoạn clip.

Clip: Lấy thùng carton hứng tàn lửa khi hàn xì, hai thanh niên suýt khiến cửa hàng hoa chỉ còn trong 'ký ức'