Với việc sở hữu cú cắn hủy diệt mạnh nhất thế giới, con chó Kangal đã nhanh chóng hạ gục Pitbull chỉ bằng một đòn tấn công.

Cảnh tượng này được quay tại một vùng núi tuyết không rõ địa danh. Hai người đàn ông đã đem hai con chó đến giao chiến với nhau.

Một con là giống chó Pitbull hung hãn, con còn lại là giống chó Kangal với thân hình to lớn vượt trội. Sau khi được thả xích, con chó Kangal ngay lập tức chạy đến tung cú cắn sở trường vào cổ Pitbull. Pitbull ban đầu còn cố gắng chống cự nhưng nó nhanh chóng đã bị hạ gục.

Giải trí - Clip: Loài chó lừng danh tung cú cắn hủy diệt, hạ gục Pitbull chỉ trong chớp nhoáng

Lúc này, những người xung quanh mới tới can thiệp, buộc Kangal nhả Pitbull ra. Con chó Pitbull dường như đã chết khi mọi người cố gắng dựng nó dậy nhưng không thành công.

Kangal là quốc khuyển của đất nước Thổ Nhĩ Kỳ. Loài chó săn sở hữu cú cắn có lực mạnh nhất trong tất cả các loại chó trên thế giới. Lực cắn này còn mạnh hơn lực cắn của một con sư tử đực trưởng thành.

Kangal còn được coi là chó ngao to lớn, với tốc độ chạy lên tới 50 km/giờ. Chúng được mệnh danh là tay giết sói chuyên nghiệp với thân hình đồ sộ và hàm răng rất khỏe.

  • Clip: Trâu rừng bỏ chạy trối chết khi liều mạng tấn công cả đàn sư tử
  • Vòng tròn bí ẩn của người ngoài hành tinh lại xuất hiện ở Đức
  • Hải Vân / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-loai-cho-lung-danh-tung-cu-can-huy-diet-ha-guc-pitbull-chi-trong-chop-nhoang-a484462.html