Hình ảnh 3 người mặc đồ kín từ đầu đến chân, im lặng ngồi trên vỉa hè trước cửa một ngôi nhà cầm theo tấm biển viết dòng chữ "Trả nợ đi" được chia sẻ lên mạng xã hội gây xôn xao.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, 3 người mặc đồ kín từ đầu đến chân, im lặng ngồi trên vỉa hè trước cửa một ngôi nhà. Mỗi người cầm một tấm biển viết dòng chữ "Trả nợ đi".

Sau một hồi ngồi "trấn thủ" trước cửa nhà dân thì một người phụ nữ từ trong nhà đã cầm vòi nước, xịt xối xả về phía những người đang ngồi đòi nợ.

Clip: 3 người cầm biển đòi nợ ngày giáp Tết, bị chủ nhà dùng vòi xịt nước xối xả ướt đẫm quần áo.

Dù quần áo đã ướt đẫm, nhưng 3 người này vẫn không hề có động thái phản ứng lại và vẫn cầm biển đòi nợ, giữ nguyên tư thế như cũ.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận về hàng triệu lượt xem cũng những ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng việc nợ nần đã có sổ sách đàng hoàng nên 2 bên cần ngồi lại thỏa thuận, việc "ngồi lì, ăn vạ" trước nhà người khác để đòi nợ như thế là không nên.

Clip: Mặc đồ kín từ đầu đến chân cầm biển 'trả nợ đi' ngồi lì trước nhà ngày giáp Tết, 3 người bị chủ nhà dùng vòi xịt nước xối xả

Tuy nhiên, không ít người cho rằng rất có thể đây là khoản nợ khó đòi, người vay mượn khất lần không trả nên bất đắc dĩ chủ nợ mới phải dùng đến cách này.

Dù không biết ở thời điểm hiện tại, món nợ trên đã được giả quyết hay chưa nhưng đoạn clip trên vẫn khiến nhiều người bàn tán.

Được biết, sự việc trên được ghi lại trước cửa một ngôi nhà ở Quy Nhơn.

  • Clip: Giây phút kẻ đòi nợ thuê cầm súng khống chế con tin gây chấn động trên cầu Trà Khúc, Quảng Ngãi
  • Bà trùm dùng ma túy nuôi nhiều nhân tình để... đi đòi nợ
  • HL / Người đưa tin

    Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/clip-mac-do-kin-tu-dau-den-chan-cam-bien-tra-no-di-ngoi-li-truoc-nha-ngay-giap-tet-3-nguoi-bi-chu-nha-dung-voi-xit-nuoc-xoi-xa-tintuc807008