Mới đây, cư dân mạng đang chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc khá hài hước của hai cô gái khi vừa di chuyển qua đường.

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc di chuyển qua đường của hai cô gái đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Có thể thấy, hai cô gái cùng đang cùng đi trên cùng một xe máy. Khi chuẩn bị qua đường, hai bạn trẻ quan sát khá cẩn thận. Khi nhận thấy đường vắng, không còn xe cộ qua lại, cô gái ngồi trước mới vặn ga điều khiển xe máy qua phần đường đối diện.

Tuy nhiên, diễn biến sau đó lại nhiều người khó hiểu vô cùng. Cụ thể, khi vừa điều khiển xe sang bên kia đường, chẳng hiểu vì lý do gì, cô gái áo đen lại lái xe đâm sầm vào chướng ngại vật đặt ở lề đường. Cú va chạm khiến hai cô gái ngã kềnh xuống đường, may mắn không bị thương nghiêm trọng.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận về vô số phản hồi từ cộng đồng mạng. Đa số đều bày tỏ sự khó hiểu trước màn xử lý "bất ổn" này của hai cô gái.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Về nhà bảo mẹ, mẹ ơi con đang chạy xe cái tự nhiên đống gạch nó nhảy ra giữa đường làm con ngã";

"Chắc chắn phải có một âm mưu gì đấy sâu xa chứ người thường không thể bất ổn cả đôi như vậy được";

"Đã chú ý quan sát kỹ lắm r, ko có chiếc xe nào chạy nữa mới dám qua. Tự nhiên cái kia ở đâu lù lù xuất hiện đấy chứ?";

"Thiên đường dẫn lối hai chị không vô, thùng rác không lối hai chị lại vào, đúng là tránh vỏ dưa đụng vỏ dừa";

"Biết là tội nhưng càng xem càng không nhịn được cười, không hiểu thế lực nào làm hai cô gái đi đường hơn cả người say như thế được".