Một thoáng bất cẩn, không chú ý trông chừng con nhỏ, người mẹ này đã phải trả giá.

Camera bên đường đã ghi lại tình huống va chạm xảy ra giữa một cháu bé và ôtô 5 chỗ. May mắn vụ va chạm không có thiệt hại về người nhưng đây chính là bài học cho các bố mẹ trong việc trông chừng con nhỏ. 

Theo diễn biến clip, chiếc ôtô này đậu trước cổng nhà để những người bên trong đi xuống và hai mẹ con bé trai cũng đã đứng sẵn ở đó. Trong lúc người mẹ không chú ý vì mải trò chuyện, bé trai đã từ từ di chuyển từ phía sau, lên đứng trước mũi xe ôtô - đúng điểm mù.

Em bé tự ý di chuyển ra trước đầu xe ô tô mà không một ai để ý.

Em bé tự ý di chuyển ra trước đầu xe ôtô mà không một ai để ý.

Sau khi những người trên xe xuống hết, tài xế bắt đầu di chuyển và không may đâm trúng bé trai. Sự việc xảy ra khiến người lớn tá hỏa, hoảng sợ rồi nhanh chóng đưa bé đi cấp cứu. Theo thông tin thì bé trai này đã bị gãy xương sườn, không nguy hiểm tới tính mạng.

Đúng lúc người mẹ ý thức được sự vắng mặt của con trai và gọi con thì em bé đã đứng trước đầu ôtô và ngay vào điểm mù của tài xế.

  • Bé trai sợ hãi, khóc nức nở khi phải lên xe cấp cứu vào khu cách ly lúc nửa đêm
  • Clip: Người dân truy đuổi, dùng gậy đánh tên cướp điện thoại giữa phố Sài Gòn
  • Mai Anh / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-me-mai-noi-chuyen-con-trai-nho-tuoi-chay-ra-truoc-dau-o-to-bi-can-gay-xuong-suon-162212806160546007.htm