Con đường học vấn ôi sao gập ghềnh!

Mới đây, một cơn mưa ngang qua đã khiến trần nhà giảng đường ở một trường Đại học tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) sập tung tóe vào ngày 30/3.

Trước đó, nước đã liên tục tràn qua các khe hở giữa những mảng ốp trần, tạo nên một cảnh tượng vô cùng hài hước nhưng cũng không kém phần bi thương cho các sinh viên ngồi trong căn phòng này. Thậm chí, có những người còn phải dùng ô để tiếp tục ngồi học.

Hình ảnh sập trần trong giảng đường ở một trường Đại học tại thành phố Vũ Hán

Do lượng nước mưa tích tụ nhiều khiến các tấm ốp không chịu được sức nặng và bất ngờ rơi xuống ngay giữa lớp học. Tới lúc hai mảng trần nhà rơi xuống, những sinh viên ngồi gần đó mới tỏ ra vô cùng hoảng hốt và chạy khỏi lớp.

Rất may mắn, vụ sập trần nhà này không gây ra bất kì thương tích nào cho các em sinh viên. 

Sinh viên sau đó đã phải bỏ về vì không thể tiếp tục học trong môi trường tệ như vậy

Sinh viên sau đó đã phải bỏ về vì không thể tiếp tục học trong môi trường tệ như vậy

Sau vụ việc này, ban giám hiệu nhà trường đã tuyên bố rằng đây chỉ là "vụ rò rỉ nước từ trần nhà" vô cùng bình thường, có gì mà phải nhặng lên! Rất nhiều cư dân mạng sau đó đã đặt câu hỏi về kết cấu và cách xây dựng cẩu thả của tòa nhà trường Đại học.

Nguồn: SCMP

  • Clip: Sang đường không cần nhìn, người phụ nữ nhận ngay kết đắng
  • Clip: Bị đâm ngang sườn, xe cứu hỏa lao như tên bắn vào trạm xăng
  • Đức 2 Xích / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-mua-to-lam-sap-tran-giang-duong-nuoc-tran-vao-nhu-suoi-khien-sinh-vien-chay-mat-dep-16221050418002280.htm