Theo người chia sẻ clip, lý do chú chó bị chủ đánh, nhấn đầu xuống nước là do nó đã bỏ nhà đi chơi.

Clip ghi lại cảnh một chú chó màu vàng bị chủ xách tai lôi đi xềnh xệch rồi nhấn xuống vũng nước khiến nhiều người yêu động vật phẫn nộ.

Sự việc được cho xảy ra vào ngày 8/3 tại 275 Quan Nhân, Hà Nội, được một người dùng facebook ghi lại và chia sẻ lên trang cá nhân.

Clip nam thanh niên lôi chó xềnh xệch, nhấn đầu xuống nước gây phẫn nộ
Hình ảnh chú chó bị đối xử dã man gây phẫn nộ

Người đăng tải clip đã không giấu nổi sự bức xúc của mình khi chú chó bị chủ nhân của nó đối xử thậm tệ:

"Nhìn thấy người này kéo con chó một đoạn khoảng 500m rồi bắt đầu đánh nó, mình liền quay đầu xe đi theo thì bắt ngay cảnh lão ý dí đầu nó xuống nước... Còn lại thì mọi người xem trong clip ạ!

Thực sự giờ về nhà chỉ tức giận và uất ức, theo như kẻ trong clip thì đây là chó của ông ý, ông ý chưa giết nó là may... Nó chạy trốn khỏi nhà thì phải có lí do chứ".

Tài khoản facebook này cũng cho biết, khi người này lên tiếng thì còn bị chủ nhân của chú chó dọa đánh.

Clip nam thanh niên lôi chó xềnh xệch, nhấn đầu xuống nước

Hiện clip đã nhận hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận. Đa số ý kiến đều lên án hành động hành hạ chú chó tội nghiệp của người đàn ông trong clip chỉ vì con thú bỏ đi chơi.

"Xem mà ức chế, sao lại đối xử độc ác với chú chó như vậy", "Lần sau có trốn, trốn đi xa xa, nhanh nhanh nhé con. Mà đi lang bạt ngoài đường thì không xong với cẩu tặc. Mà ở thì cũng xong với chủ. Chỉ mong ai nuôi chó mèo đã nhận nuôi các em thì thương nuôi cho trót. Đừng có hành hạ tụi nó như vậy. Tội lắm!"; "Chó ko bao giờ bỏ chủ dù chủ có nghèo đến mấy. Chắc người này đối xử tệ quá nên nó bỏ đi. Thương chú chó quá đi mất",... là những bình luận bức xúc của cư dân mạng.

Clip nam thanh niên lôi chó xềnh xệch, nhấn đầu xuống nước gây phẫn nộ
Cư dân mạng bức xúc trước việc chú chó bị chủ nhân đối xử thô bạo

Cách đây không lâu, câu chuyện về một chú chó được một gia đình ở Quảng Ninh xem như một thành viên trong gia đình đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.mới ăn và còn có tính hay hờn dỗi nhưng vẫn được chủ nhân yêu thương, trái ngược với chú chó tội nghiệp trên.

Không ít câu chuyện khác về sự trung thành của những chú chó cũng được chia sẻ. Điều này càng gây phẫn nộ với những người yêu động vật khi chú chó đáng thương bị chủ hành hạ.

Bạn đang đọc bài viết Clip nam thanh niên lôi chó xềnh xệch, nhấn đầu xuống nước gây phẫn nộ tại chuyên mục Mạng xã hội của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

PV / Baodatviet.vn