Bị đối thủ đẩy nhẹ, thủ môn Liran Strauber đã ôm lấy mặt rồi nằm ngửa ra sân ăn vạ. Ngay sau đó, anh chàng đã phải nhận một thẻ đỏ cho màn ăn vạ lộ liễu này.

Pha ăn vạ hài hước đến khó tin này diễn ra trong trận đấu giữa các ngôi sao Israel với đội nghệ sĩ Eyal Golan. Trong trận đấu này, đội Eyal Golan được hưởng quả đá phạt đền ở phút thứ 40 và người thực hiện là ca sĩ nổi tiếng người Israel Eyal Golan.

Tuy nhiên, Eyal Golan lại tung ra cú sút quá mạnh khiến bóng bay lên trời. Ngay sau đó, thủ môn Liran Strauber đã liên tục có màn ăn mừng ngộ nghĩnh. Thậm chí, anh còn tới gần Eyal Golan để trêu chọc đối thủ. Hậu quả, Liran Strauber đã bị ca sĩ Eyal Golan đẩy nhẹ vào mặt.

Quan sát thấy trọng tài chạy đến, thủ môn Liran Strauber lập tức ôm lấy mặt rồi té ngã xuống sân để ăn vạ. Đáng tiếc cho anh là trọng tài đã chứng kiến toàn bộ sự việc và không ngần ngại tặng cho Liran Strauber một chiếc thẻ đỏ.

Giải trí - Clip: Nằm vật ra sân ăn vạ lộ liễu, thủ môn nhận ngay kết đắng

Khi chứng kiến màn ăn vạ lộ liễu này của Liran Strauber, nhiều cư dân mạng đã liên tưởng tới "thánh ăn vạ" Rivaldo. Siêu sao xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Brazil này từng có màn ôm mặt lăn lộn giả vờ đau đớn ở chấm phạt góc tại World Cup 2002, khiến cho hậu vệ Hakan Unsal (Thổ Nhĩ Kỳ) bị đuổi khỏi sân một cách oan ức.

  • Taxi lấn làn đâm vào ôtô chạy chiều ngược lại
  • CLIP: Thanh niên hút thuốc ở cây xăng dù bị nhắc và khoảnh khắc bùng lửa khiến tất cả tán loạn
  • Hải Vân / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-nam-vat-ra-san-an-va-lo-lieu-thu-mon-nhan-ngay-ket-dang-a484465.html