Khi đang di chuyển bằng xe máy trên đường, người đàn ông bất ngờ thắng gấp, lao xuống đường, tay không chụp lấy con rắn dài cả thước đang cố bò qua đường khiến bất cứ ai chứng kiến cũng "sởn gai ốc".

Mới đây, dân mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông tay không bắt rắn trên đường khiến ai nấy đều sợ hãi. Đoạn clip ngắn được trích xuất từ camera hành trình của chiếc xe ô tô đi phía sau.

Clip: Người đàn ông bất ngờ nhảy xuống xe máy, tay không bắt rắn khiến tất cả rùng mình

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, một người đàn ông đang di chuyển trên chiếc xe máy trên đường thì bất ngờ phanh gấp. Người này sau đó lao xuống đường, tay không vồ lấy con rắn rất dài đang bò qua đường.

Người đàn ông phanh xe máy gấp rồi nhảy xuống đường bắt rắn bằng tay không

Người đàn ông phanh xe máy gấp rồi nhảy xuống đường bắt rắn bằng tay không

Sau đó, người đàn ông dùng tay nắm lấy phần đuôi con rắn rồi quật thật mạnh xuống đường. Người này đã túm lấy con rắn (có thể đã chết) rồi lên xe phóng đi. Hành động nguy hiểm nhưng được người đàn ông thực hiên vô cùng dứt khoát và nhanh gọn, tất cả chỉ diễn ra trong vòng 1 phút.

Điều đáng nói, người đàn ông này không hề mảy may phía sau mình là chiếc xe ôtô cũng thắng gấp và phải dừng lại không di chuyển trong phút anh ta bắt rắn.

Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ với rất nhiều bình luận của người dùng mạng. 1 số thì cho rằng người đàn ông này đã quá liều lĩnh khi bắt rắn mà không màng đến nguy hiểm của bản thân cũng như cho người đi phía sau. Số khác thì "sởn gai ốc" trước hành động bắt rắn nhanh gọn của người này. Bên cạnh đó, một số còn "đoán già, đoán non", rằng rất có thể đây là 1 người bắt rắn khá chuyên nghiệp và có "nghề" sẵn mới dám "tay không bắt giặc" như thế!

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được rất nhiều bình luận từ người dùng mạng.

  • Nọc độc rắn hổ mang chúa 4,6 kg ở núi Bà Đen và cuộc 'lội ngược dòng' của nạn nhân
  • Clip: Rùng mình cảnh bé gái 2 tuổi tay không bắt rắn
  • Minh Khôi / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-nguoi-dan-ong-bat-ngo-nhay-xuong-xe-may-tay-khong-bat-ran-khien-tat-ca-rung-minh-162210304082939355.htm