Theo camera an ninh tại cửa hàng ghi lại, tên cướp chỉ lấy đi chút tiền sau đó bỏ đi trong khi người nhân viên không gặp bất cứ chấn thương nào sau vụ việc.

Theo như người đăng tải đoạn clip cho biết, vụ việc xảy ra tại cửa hàng tiện lợi Circle-K nằm trên đường Lương Thế Vinh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trong đoạn clip có thể thấy rõ vào hơn 3h rạng sáng hôm qua 10/1, một thanh niên mặc bộ đồ màu đen đeo khẩu trang đội mũ trùm đầu khi đi vào cửa hàng đã xông thẳng tới chỗ người nhân viên sau quầy thu ngân.

Khi bị người nhân viên yêu cầu không được phép vào vị trí này, tên cướp đã rút trong người ra một con dao bầu, loại chuyên để mổ lợn để đe dọa rồi tự động mở ngăn kéo lấy hết những tờ tiền mệnh giá lớn.

Dù không nghe rõ đoạn hội thoại giữa nhân viên và thu ngân và tên cướp nhưng có thể thấy rất nhiều lần tên này giơ dao đe dọa cậu nhân viên trước khi tự động rời đi.

Đoạn video sau khi đăng tải đã khiến rất nhiều người lo lắng, đặc biệt những người phải làm những công việc đặc thù qua đêm. Hiện chưa có thông tin thêm về vụ việc, cư dân mạng cũng đang mong chờ cơ quan chức năng sớm vào cuộc để truy tìm danh tính của hung thủ.