Dùng lời lẽ tục tĩu, đánh đập liên tục vào mặt, vào đầu con trai mình, người đàn ông khiến cư dân mạng phẫn nộ đòi tìm bằng được để đòi lại công bằng cho cháu bé.

 

Trong đoạn clip được ghi lại tại một gia đình vào ngày 14/2 vừa qua, người bố đã liên tục tát vào mặt, đánh vào đầu vào người một cháu bé trong độ tuổi học cấp 1 chỉ vì bé đánh đổ lọ mực lên quyển vở nhưng không dám nói.

Theo nhiều cư dân mạng, việc trẻ cấp 1, đặc biệt với cháu bé như trong clip có thể chỉ là lớp 1 hoặc lớp 2 thì thời gian đầu khi làm quen với bút và mực sẽ có nhiều bỡ ngỡ và việc đánh đổ mực hay rơi bút là điều khó có thể tránh khỏi.

Tuy nhiên xét cả về hành vi và lời nói của người đàn ông trong đoạn clip khiến khó ai có thể chấp nhận dù nhiều người cho rằng đánh con để dạy học là điều mà đa số các ông bố dễ mắc phải. Nhưng với những câu nói văng tục cộng với việc tát và đánh vào đầu một đứa trẻ, hành vi của người bố rất có thể sẽ bị truy tố về tội bạo hành trẻ em nếu như có đơn tố giác.

Vụ việc đang được cư dân mạng quan tâm và rất muốn truy tìm danh tính cũng như địa chỉ của gia đình người đàn ông trong đoạn clip trên.