Bị kích động sau màn cãi nhau với chồng, người phụ nữ lao đến tấn công hành khách trên tàu điện ngầm, hành động sau đó càng gây sốc hơn.

Mạng xã hội xứ Trung mới đây lan truyền đoạn video ghi lại hành động y như trong phim zombie của một người phụ nữ. Được biết, sự việc xảy ra trên một chuyến tàu điện ngầm ở Trùng Khánh (Trung Quốc).

Video ghi lại sự việc cho thấy sau khi cãi nhau với chồng, người phụ nữ liền nổi điên, lao vào tấn công các hành khách trên tàu. Trong đó có một nam hành khách đang ngồi trên ghế thì bị người phụ nữ lao đến cắn vào mặt. Bị tấn công, nam hành khách hét lên trong đau đớn và tìm cách đẩy người phụ nữ ra khỏi người mình, thậm chí anh phải dùng tay đấm vào đầu người phụ nữ để tự giải thoát.  

Clip: Cãi nhau với chồng, người phụ nữ lao vào cắn hành khách trên tàu, hành vi sau đó còn sốc hơn

Mặc dù sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của rất nhiều người nhưng điều đáng lên án là những hành khách xung quanh đều không đến giúp đỡ người đàn ông này.  

Chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, không chỉ tấn công nhiều hành khách trên tàu, sau đó người phụ nữ còn tự lột sạch quần áo đang mặc trên người khiến tất cả mọi người có mặt tại đó đều sốc nặng. Sự việc chỉ dừng lại khi các nhân viên trên chuyến tàu điện ngầm đó can thiệp và bắt giữ người phụ nữ.

Được biết, người đàn ông đã phải nhập viện điều trị sau khi bị tấn công. Trong khi đó, cảnh sát cũng vào cuộc điều tra và tìm hiểu xem người phụ nữ có bị vấn đề về tâm thần hay không.

hoang hon canh nguoi phu nu lao den can hanh khach tren tau nhu trong phim zombie1

hoang hon canh nguoi phu nu lao den can hanh khach tren tau nhu trong phim zombie2

Người phụ nữ có hành vi bất thường sau khi cãi nhau với chồng. Ảnh cắt từ video

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng Trung Quốc cũng xôn xao trước câu chuyện cô gái nhảy lầu tự tử vì cãi nhau với bạn trai. Sự việc xảy ra tại một tòa nhà nằm trên đường Gaji, Thành phố Lhasa, khu tự trị Tây Tạng (Trung Quốc).

Rất may, khi cô gái nhảy xuống, cảnh sát tên Pu Zhuoying và một người bạn đi ngang qua phát hiện nên lập tức giơ hai tay ra để đỡ. Cô gái rơi xuống trúng vào tay của hai người nhưng do cô quá nặng nên Pu Zhuoying bị đẩy ngã ra phía sau, đầu đập vào tường và bất tỉnh.

Đúng lúc đó, một người đàn ông khác đã chạy đến giúp đỡ. Cô gái và nam cảnh sát đã nhanh chóng được đưa tới bệnh viện để kiểm tra. Các bác sĩ cho biết Pu Zhuoying bị thương nhẹ ở đầu và đã hồi phục, còn cô gái cũng chỉ xây xát nhẹ.