Thấy một cư dân không đeo khẩu trang nên thành viên Ban Quản trị chung cư 128 Hồng Hà (quận Phú Nhuận, TP.HCM) nhắc nhở nhưng đã bị người này xịt cồn sát khuẩn vào mắt, gây phẫn nộ trên mạng xã hội.

Chiều 4/8, Công an TP.HCM cho biết Công an quận Phú Nhuận đã lập hồ sơ, xử lý vụ việc bà N.T.T.Y.N, thành viên Ban Quản trị chung cư 128 Hồng Hà (phường 9, quận Phú Nhuận) bị một cư dân xịt cồn vào mặt phải nhập viện.

Theo xác minh ban đầu, tối 29/7, chị V.T.P.T, bảo vệ trực tại phòng camera của chung cư 128 Hồng Hà, theo dõi màn hình giám sát thì phát hiện trong thang máy chung cư có một nam thanh niên hành hung một phụ nữ. Nam thanh niên này cầm bình xịt cồn sát khuẩn xịt vào mặt và nắm tóc người phụ nữ.

Chị V.T.P.T đã điện thoại thông báo với Công an phường 9, quận Phú Nhuận về sự việc trên.

Vụ việc đang gây phẫn nộ trên mạng xã hội

Ngay khi nhận được tin báo, cán bộ Công an phường 9, quận Phú Nhuận đã đến hiện trường xác minh, xử lý vụ việc. 

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, bà N.T.T.Y.N thấy ông Phan Trần Anh Đức (tạm trú tại chung cư 128 Hồng Hà) không đeo khẩu trang ở sảnh tầng trệt nên nhắc nhở. 

Lúc vào trong thang máy, cả hai cự cãi. Ông Đức đã dùng chai xịt khuẩn để trong thang máy xịt vào mắt và túm tóc bà N.T.T.Y.N đè xuống.

Bà N. cho biết hiện sức khỏe của mình bị ảnh hưởng, thị lực giảm sút nghiêm trọng và công an đã liên hệ đưa bà đi giám định thương tật.

  • Chủ tịch UBND TP Hà Nội lo ngại có người nhiễm COVID-19 trong cộng đồng Thủ đô mà chưa có triệu chứng
  • Cả gia đình bị cách ly vì giúp người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
  • Phạm Dũng / Người Lao Động

    Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/clip-nhac-deo-khau-trang-mot-phu-nu-bi-xit-con-sat-khuan-vao-mat-20200804174239286.htm