Phát hiện thấy cửa hàng tạp hóa có nuôi một con chó giống của mình, ông Hiếu liền dẫn theo người đến đòi lại chó và gây ra vụ lộn xộn, gây thương tích.

Clip: Nhóm đàn ông lao vào khu phong tỏa, chém người để đòi lại thú cưng

Một phần diễn biến của sự việc đã được camera an ninh ghi lại vào khoảng 15h12' chiều ngày 6/7 vừa qua trong khu vực thuộc phường Phú Chánh, thị xã Tân Uyên (Bình Dương).

Theo thông tin ban đầu thì người đàn ông tên Hiếu, ngày 4/7 phát hiện tiệm tạp hóa nằm trên địa bàn phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) có nuôi một con chó giống con của mình đã bị mất nên đến tiệm này bắt chó mang về nhà. Tới chiều 6/7, người đàn ông tên Đệ dẫn theo nhiều người tới đòi lại chó và gây ra vụ lộn xộn.

Đoạn clip dưới đây ghi lại khoảnh khắc nhóm 4 người đàn ông trong đó có ông Đệ đuổi chém ông Hiếu cùng 2 người khác. Khu vực xảy ra sự việc là nơi hiện đang bị phong tỏa liên quan đến công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Nhóm người lao vào khu phong tỏa chém người để đòi thú cưng.

  • Người phụ nữ thoát chết trong gang tấc nhờ màn 'quay xe' kịp thời của lái ôtô tải
  • Clip: Sét đánh trúng ôtô đang chạy trên đường, cả gia đình thoát nạn
  • Quân Anh / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-nhom-dan-ong-lao-vao-khu-phong-toa-chem-nguoi-de-doi-lai-thu-cung-162210807171959932.htm