Đoạn clip ghi lại cảnh hàng chục người chửi bới và dùng chất bẩn ném về phía nhóm thanh niên trẻ tuổi khiến dân mạng được phen xôn xao.

Theo diễn biến được ghi nhận lại trong đoạn video, tại Việt Yên, Bắc Giang đã xảy ra một cuộc "hỗn chiến" tập trung rất đông người dân, trong đó có cả phụ nữ, người già và trẻ nhỏ.

Clip nhóm phụ nữ ném chất bẩn gây náo loạn cả khu vực.

Qua những hình ảnh trong video, có thể thấy vụ việc đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Các loại phương tiện giao thông đỗ dọc đường khu vực xảy ra sự việc nhưng hầu như mọi người chỉ đến xem có chuyện gì xảy ra chứ không can thiệp.

Trong khi đó, một nhóm phụ nữ, người già và có cả người bế theo trẻ nhỏ liên tục dùng chất bẩn để ném về phía nhóm nam thanh niên. Kết cục, các nam thanh niên đành dùng tấm chắn hoặc áo và túi trùm kín để chống lại màn tấn công của nhóm phụ nữ.

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Văn Phương, chủ tịch UBND huyện Việt Yên, cho biết hộ ông Trần Văn Minh tổ chức hơn 30 người lắp đặt hàng rào sắt, quây tôn xung quanh khu đất từ lô số 14 đến lô 29, CL05 để làm công trình nhà ở và nhà xưởng.

Lúc này, một số người dân của thôn Hùng Lãm 2 tụ tập đông người, xô đổ hàng rào và ném chất bẩn vào khu vực thi công. Hai bên xảy ra cãi vã, xô xát, gây mất an ninh trật tự.

"Phần diện tích đất được rào tôn đã được nhà nước giao quyền, cấp sổ đỏ và đã cấp giấy phép xây dựng. Hôm nay, khi triển khai xây dựng thì một số người dân ở thôn Hùng Lãm 2 ra cản trở" - ông Phương nói.

Theo ông Phương, nguyên nhân của việc người dân tập trung phản đối xây dựng là do dự án khu đô thị Đình Trám - Sen Hồ có một số hộ dân chưa nhận tiền bồi thường giải phóng mặt bằng dù đã được cơ quan nhà nước tuyên truyền giải thích.

Ông Phương cho rằng việc cản trở của người dân thôn Hùng Lãm 2 là vi phạm pháp luật bởi diện tích đất này đã được quyền sử dụng, được cấp phép xây dựng.

"Hiện chúng tôi đang giao cơ quan công an thiết lập hồ sơ xem xét các trường hợp cản trở, vi phạm đến đâu xử lý đến đó" - ông Phương nói.

Tổng hợp

  • Nhóm thanh niên 'giã' gạch, ghế vào đầu shipper, một tên cầm súng khiến tất cả kinh sợ
  • Lội bùn tưởng bắt được ba ba, nhưng con vật bò ra khiến nhóm thanh niên 'sợ mất mật'
  • Phạm Trang / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-nhom-thanh-nien-bat-luc-truoc-hanh-dong-nem-phan-bo-cua-nhieu-phu-nu-16221060413561904.htm