Khi được yêu cầu dừng xe, nữ tái xế điều khiển chiếc xe máy lead đã luồn lách, đánh võng để tháo chạy. Điều này khiến dân mạng đặt câu hỏi: ý thức tham gia giao thông của cô để đâu?

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội, thành viên có nick Facebook Duy Hiếu đã chia sẻ đoạn clip trích xuất từ camera ghi lại hình ảnh một nữ tài xế vi phạm luật giao thông.

Theo đó, ngày 2/7, tại đường Quang Trung (Hà Đông, Hà Nội), một người phụ nữ mặc áo chống nắng điều khiển xe máy lead (nhiều người hay gọi là "ninja lead") đã điều khiển, luồn lách qua nhiều dòng phương tiện đang chờ đèn đỏ. Khi thấy cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe, nữ tài xế càng phi nhanh hơn và tấp sát vào lề để tìm đường tháo chạy. 

Clip: Ninja lead đánh võng, thông chốt cảnh sát để tháo chạy.

Bày tỏ ý kiến về đoạn clip, nhiều dân mạng đã phẫn nộ trước ý thức tham gia giao thông của người phụ nữ này. Một số người cho rằng nữ tài xế đã quá liều lĩnh khi bỏ chạy cảnh sát, hành vi này có thể bị phạt nặng khi CSGT điều tra lại biển số. 

Số khác cho rằng nam cảnh sát trong clip đã có màn ứng biến thông minh vì nếu cố gắng chặn bắt thì rất có thể nữ tài xế sẽ gặp tai nạn nguy hiểm. 

Clip: Ninja lead đánh võng, thông chốt cảnh sát để tìm đường tháo chạy - Ảnh 2.

"Vì chị này là phụ nữ nên anh cảnh sát nhường để tránh va chạm thôi. Kiểu gì phía trên có chốt tiếp sẽ bị lập biên bản ngay". 

"Chị gái rất tỉnh, nhưng lao sang làn đường bên kia nguy hiểm quá". 

"Đến chịu mấy chị ninja lead, đi xe xịn mà ý thức quá tồi!". 

  • Clip: Người đàn ông cầm dao uy hiếp phụ xe buýt giữa phố Hà Nội
  • Video: Đem gà vặt lông đi tỏ tình không thành, chàng trai có hành động khó tin ngay giữa quán cà phê
  • Thủy Tiên / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-ninja-lead-danh-vong-thong-chot-tim-duong-thao-chay-csgt-danh-bo-tay-162210307112009422.htm