Đoạn clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh lớp 8 đang đánh nhau dữ dội trước cửa nhà vệ sinh của trường học đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Bạo lực học đường ngày càng khiến nhiều người quan ngại. Dù mới ngồi trên ghế nhà trường nhưng vẫn có một số học sinh lại có cách cư xử thô lỗ, bạo lực với bạn bè đồng trang lứa.

Nữ sinh đánh ghen trước cửa nhà vệ sinh trường học

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh lớp 8 của một trường THCS trên địa bàn TP.HCM đánh nhau trước cửa nhà vệ sinh trường học nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Trong đoạn clip, nữ sinh mặc áo xanh tìm đến nữ sinh mặc áo trắng gây sự vì cho rằng đây là người thứ 3 đã xen vào chuyện tình cảm của mình. Chưa nói được vào câu, nữ sinh mặc áo xanh đã lao vào túm tóc, kéo lê nữ sinh áo trắng trên sàn kèm theo nhiều lời hăm dọa, cảnh cáo.

Sau đó, nữ sinh này tiếp tục tiến đến dằn mặt bạn trai đang đứng phía ngoài, vừa chỉ tay vừa nói "Mày nữa, mày thử đụng vào tao 1 lần nữa coi". Điều đáng nói hơn nữa là dù có rất nhiều học sinh đang đứng chứng kiến nhưng không một ai vào can ngăn. Thậm chí, có học sinh đứng ngoài còn hò reo, cổ súy cho hành động sai trái này.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip này nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đa số đều lên án, chỉ trích trước hành động đánh nhau công khai tại trường học của nữ sinh trong đoạn clip.