Nữ sinh này bị một nhóm nữ đánh hội đồng đa chấn thương, phải nhập viện cấp cứu. Vụ việc xảy ra gần Trường THPT Lộc Thành (huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng).

Chiều 29/11, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Võ Nhật Trí, Hiệu trưởng Trường THPT Lộc Thành (huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng), xác nhận một nữ sinh của trường là em Lê Thị M.Tr bị các đối tượng hành hung bên ngoài khuôn viên nhà trường vào trưa 26/11. Nhà trường đang phối hợp cùng Công an xã Lộc Thành và Công an huyện Bảo Lâm làm rõ vụ việc.

Clip: Nữ sinh bị đánh hội đồng dã man ở Lâm Đồng.

"Em Tr. là học sinh lớp 11 của trường, ngoan hiền và học khá. Hôm thứ 6, 26/11, nhà trường tổ chức tiêm vắc-xin Covid-19 cho học sinh. Khoảng đầu giờ chiều, Tr. đến gửi xe bên ngoài, chưa vào trường thì xảy ra vụ việc. Theo thông tin ban đầu, có 6 đối tượng hành hung em Tr., đều là những người bên ngoài chứ không phải học sinh của trường. Nhà trường đã cử người thăm hỏi động viên Tr. chứ chưa trực tiếp đến nhà em được vì dịch bệnh Covid-19 đang phức tạp. Vụ việc được công an điều tra" - ông Trí cho biết.

Sau khi bị đánh hội đồng, em Tr. phải nhập viện cấp cứu do đa chấn thương.

Sau khi bị đánh hội đồng, em Tr. phải nhập viện cấp cứu do đa chấn thương.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nữ sinh mặc đồng phục (sau này xác định là em Tr.) bị một nhóm nữ dùng tay chân, mũ bảo hiểm đánh hội đồng, nằm gục tại chỗ. Trong lúc hành hung Tr., nhóm nữ này có những lời lẽ thô tục. 

Em Tr. bị hành hung đa chấn thương, phải nhập viện cấp cứu. Điều đáng nói là nhiều người chứng kiến vụ việc nhưng không ai vào can ngăn. 

Bà Trần Thị H., mẹ em Tr., bức xúc: "Gia đình chúng tôi đã làm đơn yêu cầu cơ quan chức năng giám định thương tích Tr. và khởi tố vụ án để điều tra làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật đối với các đối tượng đã hành hung dã man con tôi".

  • Hai nữ sinh bị đàn chị thay nhau tát 'cháy má', bắt quỳ xin lỗi gây phẫn nộ
  • Xác minh, làm rõ vụ nữ sinh bị đánh ở Hòa Bình
  • Đình Thi / Người lao động

    Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/clip-nu-sinh-mac-dong-phuc-bi-danh-hoi-dong-da-man-20211129153212972.htm