Liên tiếp là chuỗi hành động dã man sau khi tông xe trúng nạn nhân khiến người xem vừa rùng mình, vừa phẫn nộ.

Tối 22/11, nhiều thành viên mạng rùng mình khi xem được đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại hành động man rợ của một thanh niên sau khi tông trúng một thanh niên khác đang đi bộ.

Theo diễn biến clip, sau khi tông mạnh vào thanh niên khiến nạn nhân nằm bất động, người lái xe máy đã chạy đến và dùng vật gì đó đâm liên tiếp vào người nạn nhân. Khi có người dân can ngăn, gã đàn ông này hăng máu rượt đánh cả người dân.

Quay lại nơi nạn nhân bị tông xe đang nằm, gã đàn ông dùng chân đạp lên đầu và đá vào mặt nạn nhân. Phẫn nộ nhất là ngay sau đó, người này đã bê nguyên nồi nước nóng tạt thẳng vào đầu nạn nhân khi người này vẫn đang nằm bất động trên đường.

Clip: Rợn người thanh niên bị tông xe nằm bất động, bị tạt nước nóng lên đầu ở Đăk Nông. Nguồn: Dân Trí.

Đoạn clip gây phẫn nộ và bức xúc dư luận vì những hành vi hành hung người dã man của gã đàn ông xe máy. Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng cuối tháng 10/2021, trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil, tỉnh Đăk Nông.

Theo Dân trí, người tấn công nam thanh niên tên là H.Q.D. (trú tại địa phương). Tại hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã đến kiểm tra, cho thấy D. âm tính với ma túy. Trong khi đó, nam thanh niên bị tấn công và giội nước nóng thì bị chấn thương và bỏng phần vai. Hiện cơ quan công an đã đưa nạn nhân đi giám định thương tật để có căn cứ xử lý.

Về đối tượng D., vị lãnh đạo UBND thị trấn Đắk Mil cho biết, đối tượng đã được gia đình bảo lãnh về nhà.

Hiện tại vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.