Người phụ nữ đang đi cầu thang tại một nhà ga ở Berlin (Đức), đột nhiên, gã du côn xuất hiện từ phía sau và đạp vào lưng khiến nạn nhân ngã lộn nhào.

côn đồ
Ảnh: CEN

Theo The Sun, hình ảnh trong camera cho thấy một phụ nữ trẻ mặc áo choàng đen đang đi xuống một cầu thang ở khu nhà ga. Bỗng nhiên, một nhóm những tên côn đồ xuất hiện và gã mặc quần jean xanh với chiếc áo khoác da, tay cầm chai rượu đi theo người phụ nữ xuống cầu thang. Được nửa đường, tên này đạp từ phía sau khiến nạn nhân ngã dúi dụi. Cô tỏ vẻ khá đau đớn vì bị tấn công bất ngờ.

Sau khi thỏa mãn, kẻ tấn công rời đi cùng nhóm côn đồ. Các hành khách vội tới giúp đỡ người phụ nữ và đưa cô tới bệnh viện. Nạn nhân được các bác sĩ điều trị và ra viện cùng ngày hôm đó.

Vụ việc xảy ra từ ngày 27/10 ở khu Neukölln nhưng mới đây cảnh sát mới công bố video để truy tìm kẻ tấn công. "Chúng tôi đang điều tra vụ việc bởi nó là hành động gây thương tích nguy hiểm", nữ phát ngôn viên của cảnh sát địa phương cho biết.

Bạn đang đọc bài viết Clip SỐC: Côn đồ ngang nhiên đạp cô gái ngã gãy tay ở cầu thang nhà ga tại chuyên mục Thế Giới của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguyễn Thái (Theo The Sun) / Tintuc.com.vn