Cố tình vượt 1 phương tiện khác trên đoạn đường núi trơn trượt, chiếc bán tải sau đó gặp sự cố khiến ai cũng không dám nhìn.

Những tai nạn xe lao xuống vực xảy ra trên đường núi nguy hiểm đã không còn quá xa lạ. Mới đây MXH tiếp tục chia sẻ 1 vụ tai nạn tương tự xảy ra trên đường núi đèo nguy hiểm khiến ai nấy không khỏi kinh hãi.

Vụ tai nạn kinh hoàng đã được camera hành trình của phương tiện đi phía sau chiếc xe gặp nạn ghi lại toàn bộ và đăng tải lên MXH.

CLIP: Khoảnh khắc xe bán tải mất lái lao xuống vực. Nguồn: Tictok Vuduc_9427.

Sự việc xảy ra vào 10h ngày 21/12, lúc này chiếc ôtô đang di chuyển qua khúc cua của 1 đoạn đường núi khá nguy hiểm thì từ phía sau 1 chiếc xe bán tải bất ngờ tăng tốc vượt lên. Tuy nhiên sau khi vượt lên qua khúc cua, diễn biến tiếp theo xảy ra với chiếc bán tải khiến nhiều người kinh hãi.

Khi vượt hết khúc cua đến đoạn đường thẳng thì chiếc bán tải bất ngờ mất lái, chao đảo trên đường rồi lao thẳng xuống vực sâu.

Khoảnh khắc chiếc xe mất lái chao đảo trên đường rồi lao xuống vực khiến nhiều người kinh hãi.

Khoảnh khắc chiếc xe mất lái chao đảo trên đường rồi lao xuống vực khiến nhiều người kinh hãi.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã khiến người xem không khỏi kinh hãi. Ai nấy đều không khỏi lo lắng cho an toàn của tài xế. Bên cạnh đó không ít ý kiến thắc mắc lý do xe bất ngờ mất lái.

Theo người đăng tải chia sẻ, may mắn chiếc xe bán tải chỉ rơi xuống tầm 20 mét thì bị kẹt lại do vách núi có khá nhiều cây cối.

Tuy nhiên chiếc xe gần như biến dạng sau khi rơi xuống vực và hư hỏng nặng. Trên xe lúc này chỉ có một người tài xế may mắn không bị thương và sau đó tự thoát được ra ngoài.

Ảnh: MXH Giao thông.

Được biết sự việc xảy ra trên QL279 đoạn qua Khe Lếch thuộc xã Sơn Thuỷ, huyện Văn Bàn, Lào Cai.

  • CLIP: Xe đầu kéo húc 2 cô gái nhưng tài xế không biết, người dân hốt hoảng ra hiệu gấp
  • Clip: Cóc khủng thoát chết vì rắn nuốt... không trôi
  • Hạ Vũ / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-tai-xe-ban-tai-co-vuot-xe-khac-tren-duong-nui-tron-truot-va-dien-bien-bat-ngo-sau-do-khien-ai-nay-that-kinh-162202412211121907.htm