Thấy CSGT đi ra giữa đường, chặn xe, thanh niên cầm lái không những không dừng lại mà còn phóng xe tốc độ cao, đâm thẳng vào CSGT.

Theo nội dung clip, thời điểm xảy ra sự việc vào khoảng 16h ngày 7/1, cảnh sát giao thông (CSGT) đang làm nhiệm vụ trên một đoạn đường. Thấy xe máy có dấu hiệu vi phạm, CSGT ra hiệu dừng xe kiểm tra.

Đoạn clip ghi lại sự việc.

Khi đi ra giữa đường để cưỡng chế phương tiện dừng lại, chiến sĩ CSGT bị xe máy đang phóng với tốc độ cao tông trúng, ngã văng ra đường. Đúng lúc này, một xe máy khác lưu thông theo hướng ngược chiều đi tới cũng xảy ra va chạm với CSGT vừa bị nạn. 

Sau tai nạn, chiến sĩ CSGT nằm bất tỉnh trên đường. Ngay lập tức, đồng nghiệp và người dân đến kiểm tra, đưa nạn nhân đi cấp cứu. 

Toàn bộ diễn biến của sự việc đã được camera nhà dân ghi lại. Đoạn clip ghi lại sự việc sau khi được đăng tải lên MXH nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Clip: Thanh niên chạy xe máy thông chốt, tông CSGT ngã văng ra đường

Bên cạnh việc lo lắng cho tình trạng của CSGT, nhiều người còn lên án, chỉ trích gay gắt hành động cố tình thông chốt của 2 thanh niên đi xe máy và mong lực lượng chức năng xử lý thật nặng. 

Hiện chưa rõ địa điểm xảy ra sự việc và tình trạng sức khoẻ của chiến sĩ CSGT.

  • Đôi nam nữ nguy kịch sau khi thông chốt, đâm vào CSGT
  • Ôtô đâm gục chiến sĩ công an, thông chốt kiểm dịch trong đêm ở Ninh Bình
  • PN / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/clip-thanh-nien-chay-xe-may-thong-chot-tong-csgt-nga-vang-ra-duong-tintuc804639