Giữa đường phố, thanh niên lớn tiếng quát tháo cán bộ khi người này nhẹ nhàng mời thanh niên vào lề làm việc.

Mới đây, thành viên mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên có biểu hiện chống đối lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ.

Cụ thể, trong đoạn clip dài 21s, thanh niên cầm trên tay một tờ giấy, sau đó dùng điện thoại quay lại cảnh mình đang đứng giữa đường, phía sau là một chiến sĩ cảnh sát. Lúc này, thanh niên dõng dạc nói "Tôi Đ.L...".

Clip: Thanh niên lớn tiếng quát tháo lực lượng chức năng khi được mời vào bên trong làm việc.

Thấy thanh niên đứng quay clip, không chấp hành khi được mời vào bên trong làm việc, cán bộ yêu cầu người này tuân thủ nghiêm. Tuy nhiên, thanh niên lại có thái độ cáu gắt, quát tháo cán bộ: "Đi ra".

Khi được hỏi "Em quát ai ở đây?", thanh niên hạ giọng đáp: "Em không quát ai cả", tuy nhiên vẫn cầm điện thoại quay với thái độ bỡn cợt.

Thanh niên có biểu hiện chống đối khi lực lượng chức năng yêu cầu vào bên trong làm việc.

Thanh niên có biểu hiện chống đối khi lực lượng chức năng yêu cầu vào bên trong làm việc.

Đoạn clip ngắn được chia sẻ ngay lập tức nhận về nhiều bình luận trên mạng xã hội. Đại đa số các thành viên mạng đều cho rằng thái độ của thanh niên là quá ngông cuồng, coi thường lực lượng chức năng và coi thường luật pháp.

- Hành xử trẻ con quá. Quay phim giữa đường tưởng thế là hay.

- Lớn tướng rồi, ăn mặc cũng lịch sự bảnh bao, nên hãy hành xử văn minh lên, chàng trai ạ.

- Thái độ kiểu gì mà dám lớn tiếng quát mắng lực lượng chức năng vậy? Thế này là chống đối người thi hành công vụ rồi. Anh cảnh sát rất bình tĩnh xử lý.