Sự việc xảy ra vào chiều ngày 24/5 trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Vào chiều ngày 24/05 ở Hải Phòng đã ghi lại một vụ va chạm giữa xe máy và container. May mắn vụ va chạm không khiến ai bị thương nhưng điều đáng nói lại là văn hóa ứng xử của những người tham gia giao thông.

Clip: Thanh niên đâm vào container rồi hành hung tài xế

Toàn bộ vụ việc được một camera hành trình gần đó ghi lại. Khi chiếc container đang rẽ vào đường nhánh thì một nam thanh niên đi xe máy đã bất ngờ lao tới. Vì đi với tốc độ nhanh, không kịp quan sát nên người này đã đâm thẳng vào sườn xe container.

May mắn dù đi với tốc độ nhanh và không đội mũ bảo hiểm nhưng nam thanh niên này chỉ ngã xuống đường chứ không bị thương nặng. Xe container cũng lập tức dừng lại. Sau vụ va chạm, đã có rất nhiều người dân xung quanh đến giúp đỡ và kiểm tra tình hình nam thanh niên.

Điều đáng nói là sau khi tài xế container bước xuống xe, nam thanh niên đã vô cùng tức giận và liên tục có những hành động nắm tóc, lên gối, đánh đấm tài xế này. Mặc dù người xung quanh đã can ngăn nhưng thanh niên này nhất quyết không chịu dừng lại. Thậm chí còn hung hăng đánh cả người can.

Sự việc vẫn đang nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bức xúc vì hành vi vô văn hóa và thái độ ngỗ ngược của thanh niên này.