Sau khi sự việc xảy ra, người lái xe máy đã dừng lại và chạy đến xem tình hình cháu bé.

Một đoạn clip ngắn đang được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người thót tim khi tính mạng của trẻ nhỏ đứng bên bờ vực nguy hiểm chỉ vì phút lơ là của người lớn.

Clip: Em bé sang đường một mình bị xe máy tông trực diện

Theo đó, camera an ninh ghi lại cảnh em bé một mình chạy sang đường, cùng thời điểm đó một chiếc xe máy đã tông trực diện khiến em bé ngã văng ra đường, khóc thét vì đau đớn.

Cú va chạm khiến người chứng kiến phải thét lên vì bàng hoàng và lo sợ. Người lái xe máy cũng nhanh chóng dừng lại, sau đó tiến về phía cháu bé xem tình hình sức khỏe của cháu thế nào.

Khoảnh khắc khiến nhiều người thót tim sợ hãi...

Khoảnh khắc khiến nhiều người thót tim sợ hãi...

Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ và nhận về rất nhiều bình luận chỉ trích, tất cả đều hướng đến việc phụ huynh bất cẩn khi trông coi con nhỏ.

- Cha mẹ trông con kiểu này thì có ngày có người vào tù oan.

- Cũng may có camera, không lại khổ người lái xe máy. Cha mẹ gì chẳng chú tâm, đến khi xảy ra hậu quả rồi hối hận không kịp.

- Đẻ ra không trông được thì đừng có đẻ, vừa tội con vừa hại người đi đường. May chạy chậm chứ chạy nhanh có khi mang cái án nặng rồi.

- Thường trẻ con qua đường thì người lớn phải chạy sang đón, kiểu này chắc đứng từ bên đường rồi gọi con chạy sang đấy mà. Quá bất cẩn...

Một lần nữa, đây là lời cảnh tỉnh đối với các bậc làm cha làm mẹ khi trông coi con nhỏ. Tuyệt đối không để trẻ một mình ở những khu vực nguy hiểm, nhất là những nhà sát đường lớn, nhiều xe cộ qua lại.

Trong clip, khi thấy cháu bé đứng dậy, tiến sâu vào vỉa hè, nhiều người tạm thở phào. Hiện tại, đoạn clip vẫn đang được chia sẻ ở nhiều hội nhóm trên mạng xã hội.