Mặc dù đoạn clip được chính người cha đăng lên như để "bóc phốt" con gái, tuy nhiên ai cũng có thể nhận ra đằng sau lại là cả tình yêu thương rộng lớn mà người cha đã dành cho con.

Anh Hồ Thành Công, chủ nhân đoạn clip và cũng là người cha trong đoạn video cho biết: "Con gái tôi quậy phá, nhà cửa hỗn loạn lắm, nhưng tôi cũng quen rồi."

Được biết con gái anh Công, bé Miu (tên gọi ở nhà) năm nay mới lên 2 tuổi, đây được coi là lứa tuổi ưa thích sự khám phá, và thường là giai đoạn khiến nhiều bố mẹ cảm thấy lo lắng.

Trong đoạn video do mình tổng hợp, anh Công dễ dàng cho người xem thấy được cuộc sống hàng ngày rất bận rộn của hai vợ chồng anh khi chăm sóc bé Miu tại Hà Nội.

Những hình ảnh của con gái như đỡ lấy cô bé khi con nô nghịch suýt ngã từ trên ghế, suýt làm vỡ bát hay hứng trọn bãi nôn của cô bé lúc ho tưởng như là để "bóc phốt" cô gái lên 2 tuổi, tuy nhiên ai cũng có thể dễ dàng nhận ra đằng sau đó là cả một "bầu trời" lo lắng, yêu thương của một người cha dành cho con.

Hiện đoạn clip vẫn thu hút được nhiều lượt chia sẻ và bình luận trên mạng với đa số ý kiến đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đến tình cảm mà anh Công dành cho con.