Đây chính là lời cảnh báo mạnh mẽ tới các bậc phụ huynh khi để con em mình chơi một mình. Tai nạn không lường có thể xảy ra bất cứ lúc nào. May mắn là cháu bé trong clip đã được chị gái phát hiện kịp thời.

Toàn bộ diễn biến đã được camera an ninh ghi lại vào ngày 22/1 vừa qua. Theo dõi đoạn clip, từng giây trôi qua, người ta không khỏi "toát mồ hôi lạnh", bồn chồn lo lắng cho sự an nguy của đứa trẻ.

Sự việc xảy ra trong sân nhà, thời điểm đó đứa trẻ khoảng 3 tuổi đang đứng chơi trên một chiếc thùng phuy. Đứa trẻ nghịch sợi dây treo trên cổng rồi vòng qua cổ, không may chiếc thùng phuy dưới chân trôi đi mất và cảnh tượng kinh hoàng đã xảy ra.

Đứa trẻ đứng trên thùng phuy rồi nghịch sợi dây treo trên cổng.

Đứa trẻ đứng trên thùng phuy rồi nghịch sợi dây treo trên cổng.

Đứa trẻ loay hoay, giẫy giụa mà không thể chạm chân được xuống đất. Trên sân còn có một đứa trẻ khác tầm tuổi đang chơi nhưng tất nhiên bé cũng không thể hiểu chuyện gì đang xảy ra và mình phải làm gì.

Thời gian cứ thế trôi đi mà không một ai trong nhà phát hiện. Phải gần một phút sau, bé gái tầm 10 tuổi hoảng hốt lao ra ngoài, bế thốc bé trai xuống rồi gọi thất thanh, tìm sự trợ giúp của người lớn.

May mắn là bé trai đã an toàn, nhưng chắc chắn bé đã rất sốc và sợ vì những gì mình vừa trải qua. Tai nạn này chính là bài học nhắc nhở mạnh mẽ tới các bậc phụ huynh khi để con chơi một mình, tai nạn khó lường có thể xảy ra bất cứ lúc nào vào những thời điểm không ai có thể ngờ tới.

Đứa trẻ gặp tai nạn kinh hoàng khi đang chơi trên sân nhà.