Cư dân mạng đang được dịp xôn xao với màn trình diễn thời trang tái chế đến từ các bạn học sinh THPT Tân Châu - Tỉnh Tây Ninh.

Thời học sinh, ngoài công việc mỗi ngày đến lớp để trau dồi thêm nguồn tri thức vô tận thì đâu đó những hoạt động đoàn, hội, của lớp, của trường sẽ giúp các cô cậu học sinh có thêm được những kỹ năng cuộc sống, giúp ích rất nhiều cho tương lai. Một trong số đó chính là các hoạt động ngoại khóa.

Mới đây, đoạn clip ghi lại màn trình diễn thời trang tái chế đến từ các bạn học sinh THPT Tân Châu - Tỉnh Tây Ninh đang khiến cộng đồng mạng liên tục "dậy sóng".

Theo đó, những bộ cánh lộng lẫy được các bạn học sinh đầy tài năng và sáng tạo thực hiện chỉ bằng những nguyên liệu như giấy báo, túi ni lông...

Mỗi khi các nữ sinh xuất hiện, khán giả bên dưới đều không khỏi xuýt xoa, trầm trồ bởi các mẫu trang phục quá đẹp mắt, quá ấn tượng. Bên cạnh đó, phong thái tự tin, biết cách diễn để làm nổi bật bộ trang phục của các bạn học sinh càng khiến người xem bị thu hút.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip buổi catwalk này đã nhận về vô số lượt thích cùng rất nhiều chia sẻ, bình luận. Đa số đều bày tỏ sự thích thú trước sự sáng tạo của các em học sinh.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Dễ thương lắm luôn. Vừa học vừa chơi thế này mới vui chứ. Chúc các em sau này ra trường vẫn giữ được sự tự tin này nhé";

"Công nhận chất hơn nước cất. Xem bao nhiêu lần mà không biết chán. Đúng là nhất quỷ nhì ma thứ 3 học trò";

"Xem mà nhớ ngày xưa quá, cứ mỗi lần trường tổ chức ngoại khóa là háo hức lắm luôn, lần nào cũng cười chảy nước mắt. Mới thế mà đã 6 - 7 năm trôi qua rồi";

"Tôi thấy các nhà trường cần khuyến khích và tạo sân chơi như này để các học sinh phát huy được tài năng sáng tạo và đam mê của mình".