Bà bầu một tay ôm túi hớt hải chạy theo sau chiếc ôtô khiến người xem phì cười.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip hài hước khiến dân mạng không khỏi bật cười thích thú.

Cụ thể đoạn clip do camera an ninh ghi lại hình ảnh bà bầu đang chuẩn bị lên xe ôtô để chuẩn bị đi đẻ. Khi chuẩn bị bước lên xe, bà bầu có quên đồ nên đi lấy, không ngờ tài xế tưởng rằng người phụ nữ đã lên nên cho xe phóng đi mất.

Clip: Bà bầu bị tài xế ôtô 'bỏ quên'.

Sau khi chiếc xe ôtô từ từ lăn bánh, bà bầu ôm túi hớt hải chạy theo sau. Dáng đi lạch bạch vì chiếc bụng to của người phụ nữ trở thành tâm điểm chú ý của clip.

Bà bầu hớt hải đuổi theo xe ô tô.

Bà bầu hớt hải đuổi theo xe ôtô.

Đoạn clip tiếp theo ghi lại cảnh bà bầu đã leo được lên xe ôtô sau sự cố 'bỏ quên' kia. Chị cười như nắc nẻ, cả tài xế cũng không nhịn được cười khi không ngờ có thể 'quên bẵng' đi nhân vật chính như vậy.

Clip: Bà bầu cuối cùng đã lên xe được và cười 'phớ lớ' vì vụ việc vừa rồi.

Dân mạng cũng để lại nhiều bình luận hài hước về các tình huống 'bỏ quên' của mình từng xảy ra đủ để thấy, ai trong đời cũng có lần 'não cá vàng' như vậy.

'Có lần mình đi làm về lai chồng, dừng lại chỗ đổ xăng rồi bảo chồng chờ ở ngoài. Sau đó mình đổ xăng và lên xe phóng về nhà luôn chuẩn bị nấu đồ ăn, mãi sau mới cầm điện thoại có mười mấy cuộc gọi nhỡ và phải quay lại đón chồng'.

'Trời mưa có lần đi đón crush đi chơi, nghe tiếng bịch 1 cái tưởng crush đã lên xe thế là không ngoái lại xem mà phóng vụt đi. Đến khi dừng đèn xanh đèn đỏ mới hỏi crush thì không thấy nói gì, ngoái lại mới phát hiện ra không thấy đâu. Quay lại thì crush giận dỗi không đi chơi nữa. Lần đầu và lần cuối không nhìn thấy crush đâu nữa luôn'.