Người đàn ông cứ nghĩ cửa đang mở nên đi rất nhanh ra ngoài, chẳng may đã va vào cửa kính cường lực khiến nó "nổ tung", các mảnh vụn kính vỡ bắn tung toé khắp nơi.

Nhiều gia đình và cửa hàng lắp đặt cửa kính cường lực, vừa cách âm, cách nhiệt tốt lại có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên đây cũng là loại cửa tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn nếu như không chú ý trong quá trình sử dụng, đặc biệt đối với những vị khách đến nhà.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh cửa kính cường lực bất ngờ vỡ vụn khi một người đàn ông "đâm sầm" vào do không cẩn thận. Sự việc khiến nhiều người giật mình hoảng sợ bởi người đàn ông bị rất nhiều mảnh vụn thuỷ tinh đổ lên người.

Tưởng cửa mở, người đàn ông đâm sầm vào cửa kính vỡ tan tành

Theo đó, đoạn clip trích xuất từ camera an ninh hiển thị thời gian khoảng 10h20 ngày 6/7. Thời điểm này, các cô gái đang ở trong một cửa hàng, khi thấy nước sinh hoạt bị chảy mạnh, một trong số đó đã gọi "cầu cứu" người đàn ông nhà bên cạnh sang giúp.

Khi giúp xong xuôi, người này trở về thì bất ngờ đâm sầm vào cánh cửa kính ở ngoài do không để ý, tưởng cửa đang mở. Cú va đập đã khiến cửa kính cường lực vỡ tan tành, nhiều mảnh vỡ bắn tung tóe, rất nguy hiểm.

Clip: Tưởng cửa mở, người đàn ông đâm sầm vào cửa kính vỡ tan tành, cảnh tượng lúc đó khiến ai cũng kinh hãi - Ảnh 2.

Người đàn ông đâm sầm vào cửa kính vì nghĩ là cửa đang mở

Clip: Tưởng cửa mở, người đàn ông đâm sầm vào cửa kính vỡ tan tành, cảnh tượng lúc đó khiến ai cũng kinh hãi - Ảnh 3.

Những người chứng kiến phải chạy lại đỡ và xem xét tình hình

Những người gần đó liền chạy lại đỡ người đàn ông và xem xét sự tình. Theo đoạn clip, may mắn người đàn ông này chỉ bị trầy xước nhẹ.

Đoạn clip trên được đăng tải đã khiến rất nhiều người thót tim hoảng hốt. Rất nhiều ý kiến cho rằng, cửa kính không đạt chất lượng, cửa kính mỏng (chỉ 1 lớp) cộng với chất lượng trong quá trình thi công, lắp đặt là nguyên nhân dẫn đến sự việc vừa rồi. 

Về phía người đàn ông, do người này không cẩn thận nên đã khiến tai nạn đáng tiếc trên xảy ra.

  • Kinh hoàng: Phụ xe khách lao qua cửa kính, dùng vật nhọn đâm liên tiếp vào người tài xế ôtô tải
  • Clip: Bất cẩn để con vặn tay ga, 2 bố con đâm nát kính siêu thị
  • Minh Khôi / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-tuong-cua-kinh-dang-mo-nguoi-dan-ong-cu-the-lao-thang-toi-va-cai-ket-kinh-hai-di-kem-tieng-xoang-dinh-tai-162210707100022136.htm