Mới đây nhất kênh Tiktok của KBS Sport (chuyên mục thể thao của kênh truyền hình nổi tiếng Hàn Quốc) đã đăng tải đoạn clip nhảy của một nữ vận động viên bóng chuyền nước này khiến các fan Việt dậy sóng.

 

Theo đó, bài nhạc được bật lên chính là ca khúc "See tình" của Hoàng Thùy Linh và nữ vận động viên trong áo đấu màu trắng đang nhảy theo bản nhạc một cách thuần thục cùng biểu cảm đáng yêu, xinh đẹp.

Sự thú vị còn chưa dừng lại khi ở phần sân đối thủ, huyền thoại của làng bóng chuyền nữ Hàn Quốc - Kim Yeon-koung đã hài hước nhái lại điệu nhảy với biểu cảm không mấy vui vẻ khiến nhiều người đùa rằng đây không khác gì một trận "combat" (tạm dịch: gây lộn - PV) của hai nữ vận động viên. 

Sau 2 ngày đăng tải, video đã nhận về gần 4 triệu lượt xem và hàng chục nghìn lượt bình luận, tương tác. "Cô áo trắng không làm vận động viên bóng chuyền nữa thì chuyển qua là idol chuyên hệ dancer nhé, máu dancer quá mà dòng đời đưa đẩy làm vận động viên quốc gia. Mặt đẹp, dáng cao, xinh gái quá", "Rõ ràng là 2 đội mấy chị chân dài thi đấu mà không thấy áp lực tí nào, khán giả mới áp lực", "Rất giải trí luôn", "Xem nhảy cuốn mà bình luận viên cười là tôi không nhịn nổi cười", "Cười rớt hàm với hai mợ", "Giải trí cực cao",... là những bình luận của cộng đồng mạng về màn nhảy này.