Khi thấy vợ đỗ xe ô tô "đỉnh cao" không dùng gương chiếu hậu, anh chồng buộc phải "tịch thu" bằng lái và bổ túc lại các kỹ năng cho vợ khi tham gia giao thông.

Mới đây, dân mạng được dịp "mắt chữ A, mồm chữ O" khi xem đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một người phụ nữ đỗ xe ô tô "đỉnh cao" đến mức không cần sử dụng gương.

Người đăng tải clip viết: "Đây là vợ em, không biết sao thi được bằng lái luôn. Vợ em đi ngoài đường không cần mở gương luôn. Đỗ xe cũng không cần nhìn gương".

Kèm theo dòng chia sẻ là clip ghi lại cảnh người phụ nữ điều khiển chiếc xe ô tô màu trắng đang loay hoay đỗ xe và khoảng trống. Sẽ không có gì đáng nói nếu như chị không hề sử dụng gương chiếu hậu khi điều khiển xe, chiếc gương vẫn được gập gọn.

Cứ như vậy chị này điều khiển xe đi lên, đi xuống từng tí một nhưng vẫn không thể đỗ xe sát vào bức tường như ý muốn. Cơn ác mộng với nữ tài xế chỉ chấm dứt khi một người đàn ông đã xuất hiện để "giải cứu".

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Ngoài việc bật cười trước pha xử lý non nớt của nữ tài xế thì nhiều người cũng bày tỏ lo ngại lỡ "không may" đụng phải những trường hợp tương tự khi tham gia giao thông.

Chia sẻ trên Vietnamnet, anh Đức Thành (Tam Điệp, Ninh Bình) cho biết: "Vợ mình thi bằng lái ô tô 3 lần mới đỗ. Vì mới đi nên vợ không có thói quen nhìn gương. Có lần, vợ lấy xe đi lượn 1 vòng về rồi gương vẫn chưa mở. Giờ thì mình thu bằng lái và bắt đi bổ túc lại tay lái rồi mới cho tham gia giao thông".