Theo lời vị bác sĩ đang làm tiểu phẫu cho bé trai, chỉ thiếu 4mm nữa, chiếc đũa có thể khiến bé trai sẽ bị mù vĩnh viễn.

Video có chứa hình ảnh gây sốc, đọc giả cân nhắc trước khi xem

Một đoạn clip mới đây được cư dân mạng chia sẻ có thể sẽ khiến nhiều người gây sốc bởi hình ảnh một bé trai đang bị món vật dụng quen thuộc trong gia đình gây tổn thương.

Điều đáng sợ hơn nữa, đó là chỉ thiếu có vài milimet nữa thôi món vật dụng đó có thể đã gây cho em bị hỏng một bên mắt vĩnh viễn.

Theo như lời vị bác sĩ cũng như người nhà chia sẻ trong đoạn clip, việc nô đùa hoặc ngậm đũa luôn tiềm ẩn những điều rất nguy hiểm bởi tuy là món đồ gần như là gắn liền với hầu hết các gia đình Việt Nam nhưng đây cũng là vật dụng cũng có thể gây sát thương nếu để chúng tác động vào các phần mềm trên cơ thể.

Em bé trong đoạn clip trên tuy may mắn khi chiếc đũa không tìm đến con mắt của em, tuy nhiên đây cũng là lời cảnh báo cho các bậc cha mẹ, nên quan sát con cái không chỉ trong lúc chơi đùa mà ngay cả khi ăn uống, tuyệt đối hãy biết cách cảnh báo con sử dụng đũa đúng mục đích, tránh những trường hợp tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.