Trong vụ cháy chung cư mini vào tối 23/10 tại ngõ 132 Cầu Giấy (phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội), lực lượng cứu hộ đã giải thoát an toàn cho 11 nạn nhân, đáng chú ý một bạn gái do quá hoảng hốt và phải chờ đến khi một chiến sĩ cảnh sát động viên an ủi, bạn này mới có thể bình tĩnh trở lại.

Trong đoạn clip được cư dân mạng chia sẻ về vụ cháy tối 23/10 tại một chung cư mini ngõ 132 Cầu Giấy, Hà Nội, ngoài niềm vui khi lực lượng chức năng đã giải cứu an toàn cho tất cả các nạn nhân, thì hình ảnh một chiến sĩ phải động viên an ủi một bạn gái cũng gây chú ý không kém.

Theo đó, sau khi được lực lượng chức năng giải cứu, bé gái đã vô cùng hoảng sợ và khóc từ lúc nhìn thấy các chiến sĩ cảnh sát PCCC cho đến khi ra tới vị trí an toàn. Thấy vậy, một đồng chí cảnh sát đã phải ra động viên, an ủi để cô gái xua đi được cảm giác hoảng sợ.

Theo cơ quan chức năng, dù đã cứu được toàn bộ 11 nạn nhân nhưng trong đó có 2 người bị thương nặng phải đưa đi viện cấp cứu. Con số thiệt hại hiện đang được thống kê.