Các chị đã lựa chọn, phân loại, cho vào túi nilon, ghi chú size kèm theo một cách cẩn thận, chu đáo trước khi được chuyển áo dài đi bằng tất cả tấm lòng, tình cảm, chia sẻ cùng nữ giáo viên vùng cao

Ngày 16/11, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới; chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" và nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), Thường trực Hội Phụ nữ Công an tỉnh Tiền Giang và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Chợ Gạo vừa phối hợp tổ chức phát động Chương trình "Tặng áo dài – trao yêu thương" trong toàn thể hội viên huyện Chợ Gạo và nữ cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an tỉnh Tiền Giang.

Clip Phụ nữ ở Tiền Giang ủng hộ áo dài cho các cô giáo vùng cao

Số áo dài có được từ chương trình sẽ được gửi tặng các cô giáo vùng cao tại xã Tà Tổng, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu.

Hơn 800 bộ áo dài được huy động trong 1 tuần

Qua gần một tuần phát động, chương trình đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của cán bộ, hội viên phụ nữ từ các cơ sở hội. Theo đó, hơn 800 bộ áo dài còn mới, đẹp được quyên góp, ủng hộ.

Những bộ áo dài được cho vào túi nilon và ghi chú size cẩn thận trước khi gửi đi

Các chị đã lựa chọn, phân loại, cho vào túi nilon, ghi chú size kèm theo một cách cẩn thận, chu đáo trước khi được chuyển đi bằng tất cả tấm lòng, tình cảm, chia sẻ cùng nữ giáo viên vùng cao có hoàn cảnh khó khăn; động viên các cô giáo luôn phấn đấu, nổ lực trong cuộc sống, tích cực trong sự nghiệp trồng người.

Thông qua hoạt động này, góp phần khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm của chị em phụ nữ trong việc tôn vinh, giữ gìn và phát huy nét đẹp, giá trị chiếc áo dài truyền thống của dân tộc Việt Nam.