Lực lượng chức năng đã trục vớt được chiếc ô tô lao khỏi cầu Chương Dương xuống sông Hồng, phát hiện bên trong có hai thi thể.

Liên quan đến vụ ô tô lao khỏi cầu Chương Dương xuống sông Hồng, đến hơn 2 giờ 30 giờ sáng 4-11, lực lượng chức năng đã trục vớt được chiếc xe. Bên trong xe có hai thi thể. Chiếc xe được xác định là chiếc Mercedes GLC.

Lực lượng chức năng trục vớt chiếc ô tô. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau đó, xe y tế của lực lượng cứu hộ đã được điều động tới hiện trường để đưa các thi thể đi. Đến khoảng 3 giờ sáng, công tác cứu hộ cơ bản hoàn tất, lực lượng chức năng rời khỏi khu vực này.

Theo báo Tuổi Trẻ, một trong hai thi thể tay vẫn nắm chặt vô lăng, lực lượng chức năng phải cắt vô lăng đưa đi cùng thi thể.

Trong xe có hai thi thể được phát hiện. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, khoảng 19 giờ 40 tối 3-11, nhiều người lưu thông trên cầu Chương Dương (Hà Nội) đã hoảng hốt khi thấy một chiếc ô tô đi từ phía Long Biên về nội đô loạng choạng, có biểu hiện mất lái.

Ngay sau đó, chiếc xe trên bất ngờ tông gãy lan can cầu rồi lao thẳng xuống sông Hồng.

Nhận được tin báo, cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ đã điều động hai xe chuyên dụng. CSGT và Công an quận Long Biên cũng có mặt tổ chức tìm kiếm dưới sông và phân luồng giao thông.

Thông tin ban đầu, vị trí lan can cầu bị xe húc đổ khoảng 10 m ở nhịp cầu số 19. Thời điểm xảy ra sự việc, trên ô tô có ít nhất hai người. Hiện vẫn chưa có thông tin về lai lịch các nạn nhân.

TUYẾN PHAN

PLO