Ngoài ra trong một đoạn video khác, người xem còn có thể thấy những tờ giấy trong phòng cô bé bay tung tóe vì một luồng gió thổi từ đâu tới không rõ và đồ vật tự động di chuyển.

Theo trang Daily Mail đưa tin, một đoạn video mới được tung lên mạng đã khiến nhiều người vừa hiếu kỳ nhưng cũng không kém phần sợ hãi. Trong đoạn video, con búp bê của cô bé ngồi góc phòng tự dưng chuyển động phần đầu mà không có ai tác động.

Được biết, những hình ảnh được camera giám sát ghi lại trong căn phòng của một bé gái khi em đang chơi đồ chơi một mình. Tuy nhiên, điều khiến người ta chú ý là con búp bê ngồi một mình trong góc phòng. Dù không có ai ở đó nhưng thỉnh thoảng, phần đầu của con búp bê lại di chuyển sang 2 bên.

Trong một đoạn video khác, khi cô bé đó đang ngồi vẽ trong phòng thì tự dưng những tờ giấy bay tứ tung khắp phòng vì một cơn gió mạnh. Bé gái sợ hãi nhìn xung quanh rồi chạy ra khỏi phòng. Ngay sau đó, câu chuyện có vẻ bị đẩy đi xa hơn khi các đồ vật trong phòng cũng bắt đầu di chuyển, còn chiếc bàn cũng bị rung một cách bất thường.

Hiện tại, chưa rõ đoạn video được quay tại quốc gia nào nhưng nó được chia sẻ lên mạng xã hội bởi người cha của cô bé. 

Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng có thể đây chỉ là một sản phẩm được dàn dựng để thỏa mãn sự tò mò và hiếu kỳ của các cư dân mạng. 

Bạn đang đọc bài viết Cô bé hoảng sợ khi con búp bê ngồi trong góc phòng rung đầu kỳ lạ tại chuyên mục Video của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Skye / Theo Trí thức trẻ