Đang "ân ái" thì quan khách xông vào đòi tận mắt chứng kiến, những tưởng cặp đôi cô dâu chú rể sẽ tỏ ra tức giận hoặc ngại ngùng nhưng thái độ của họ khiến bất cứ ai xem cũng bất ngờ.

Đêm tân hôn vốn là chuyện riêng tư và nhạy cảm của các cặp đôi mới cưới nhưng với cặp cô dâu chú rể người Trung Quốc dưới đây, nó không còn là chuyện riêng tư nữa. Sau khi hoàn thành các nghi lễ của đám cưới, cặp đôi này vốn định "động phòng hoa trúc" nhưng không thể ngờ bị bạn bè phá đám, phải làm "chuyện ấy" ngay trước mặt quan khách.

Theo đoạn clip được một nhân chứng ghi lại được, đôi tân lang tân nương đang nằm trên giường trong trạng thái hoàn toàn khỏa thân, trùm chăn kín người. Khi cặp đôi đang chuẩn bị "ân ái", một đám khách nam bỗng nhiên xông vào phòng trêu chọc, cười đùa và có những hành động hết sức thô lỗ.

Đám khách này bắt đầu xông đến kéo chăn của cô dâu chú rể ra, bất chấp việc cặp đôi này đang không một mảnh vải che thân. Mặc dù cô dâu chú rể đã cố gắng giữ chăn nhưng không lại được sức của nhiều người. Sau đó, đám khách kia tiếp tục đánh lên người cô dâu chú rể, ép cặp đôi trực tiếp làm "chuyện ấy" trước mặt họ thì mới tha.

Cô dâu chú rể bị ép "động phòng" ngay trước mặt quan khách.

Cô dâu chú rể bị ép "động phòng" ngay trước mặt quan khách.

Quá ngại ngùng và xấu hổ, chú rể chỉ biết nằm đè lên người vợ mình để tránh lộ bộ phận nhạy cảm. Trước những lời ép buộc và khích lệ của bạn bè xung quanh, chú rể đành ôm hôn cô dâu qua loa để làm "yên lòng" các vị khách trước khi họ bỏ ra ngoài, trả lại sự riêng tư và tự do cho cặp đôi.

Điều đáng nói là khi bị bạn bè làm phiền đúng khoảnh khắc quan trọng và nhạy cảm nhưng cô dâu chú rể không hề tỏ ra bất ngờ hay tức giận, ngược lại còn liên tục cười đùa và hùa theo. Thấy vậy, những quan khách xung quanh cũng phấn khích vỗ tay, reo hò cổ vũ. Không có bất cứ ai đứng ra can ngăn hay bài xích trò đùa quái đản này.

Ban đầu, đoạn clip này được đăng tải lên mạng xã hội Trung Quốc Miaopai nhưng sau đó được đăng lại trên trang Liveleak, nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận. Được biết, đây là một phong tục đám cưới phổ biến tại Trung Quốc, có tên là "náo hôn". Bạn bè và quan khách sẽ bày ra những trò chơi trong phòng tân hôn để thử thách cô dâu, chú rể, mang ý nghĩa chúc phúc cho cặp đôi. Tuy nhiên hiện nay, phong tục này đã bị biến tướng đi rất nhiều, trở nên vô cùng phản cảm và lố bịch, tiêu biểu như trường hợp trên.

Những hình ảnh này đã khiến rất nhiều cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ và bức xúc. Một người bình luận: "Thật là ghê tởm. Cô dâu chú rể không thấy nhục sao? Rồi họ còn mặt mũi nào để nhìn mọi người. Những người bạn xung quanh không cảm thấy hành động của mình quá phản cảm à? Cá nhân tôi cảm thấy vô cùng kinh hãi. Tôi không hiểu tại sao phong tục này vẫn còn tồn tại đến giờ".