Nhiều dân mạng tranh thủ 'xin vía' vì muốn được có 'gánh nặng' như cô dâu miền Tây này.

Mới đây, dân mạng lại được phen choáng ngợp với của hồi môn mà một cô dâu miền Tây đã nhận được trong ngày trọng đại của mình.

Khoảnh khắc do TikTok T.F chia sẻ lại cho thấy, cô dâu miền Tây được người thân đeo cho rất nhiều kiềng vàng, nhẫn, và đặc biệt là chiếc dây chuyền xâu vô số lắc tay ước tính phải lên tới 2kg với 50 cây. Nhìn "gánh nặng" mà cô dâu phải mang trên người, nhiều người chỉ biết xuýt xoa, ngưỡng mộ.

Cô dâu miền Tây gồng mình đeo 2kg vàng trong ngày cưới

Cô dâu miền Tây gồng mình đeo 2kg vàng trong ngày cưới - 1

Dưới phần bình luận, mọi người liên tục gửi những lời chúc phúc cho cặp đôi. Ngoài ra, hội chị em cũng không quên tranh thủ vào "xin vía" để có một ngày được đeo vàng đầy người như vậy.

Vào tháng 11 vừa qua, một cô dâu may mắn khác người Vĩnh Long cũng được gia đình chồng dành tặng rất nhiều vàng trong ngày cưới.

Trong ngày trọng đại của cặp đôi, bố mẹ chồng đã thể hiện tình yêu thương đến con dâu bằng cách trao tặng rất nhiều vàng. Màn trao quà "hì hục" đến từ vị trí nhà chồng của cô gái đã khiến nhiều người vô cùng choáng ngợp. Thậm chí vàng đã kín người đến mức không còn chỗ để đeo thêm nên mẹ chồng của cô dâu phải khá "vất vả" để tặng nốt con dâu chiếc kiềng.

Cô dâu miền Tây gồng mình đeo 2kg vàng trong ngày cưới - 2

Trước đó, một cặp đôi đến từ miền Tây cũng gây choáng khi được tặng 250 cây vàng, 3,3 tỷ tiền mặt cùng vô số hàng hiệu, sổ đỏ giá trị khác.

Cô dâu miền Tây gồng mình đeo 2kg vàng trong ngày cưới - 3