Trận đấu ở vòng 8 Ngoại hạng Anh giữa Newcastle United và Tottenham Hotspur đã bị hoãn hơn 20 phút do 1 cổ động viên đội nhà bị trụy tim.

Sergio Reguilon báo với trọng tài về cổ động viên Newcastle United bị truỵ tim. Ảnh: AFP

Sergio Reguilon báo với trọng tài về cổ động viên Newcastle United bị trụy tim. Ảnh: AFP.

Trận đấu đầu tiên dưới triều đại của các ông chủ Saudi Arabia của Newcastle United đã phải tạm hoãn ở những phút cuối hiệp 1. Nguyên nhân là 1 cổ động viên Newcastle đã gặp vấn đề về tim và cần tới sự can thiệp y tế khẩn cấp.

Qua sóng truyền hình, người ta chỉ có thể nhìn thấy cầu thủ 2 đội dừng bóng và đi về phía khu vực kỹ thuật. Sau khi các góc máy khác được xem lại, hậu vệ Sergio Reguilon của Tottenham đã phát hiện sự cố của cổ động viên trên và chạy ngay đến trọng tài Andre Marriner, yêu cầu cho dừng trận đấu để đội ngũ y tế có thể hỗ trợ.

Theo tờ Daily Mail, các nhân viên y tế đã phải dùng tới máy khử rung tim. Sau đó, cổ động viên này đã được đưa đến bệnh viện và trận đấu được tiếp diễn.

Trận đấu Newcastle United và Tottenham Hotspur bị tạm dừng hơn 20 phút. Ảnh: AFP

Trận đấu Newcastle United và Tottenham Hotspur bị tạm dừng hơn 20 phút. Ảnh: AFP.

Thành viên 2 đội và các cổ động viên có mặt trên sân St. James' Park đã dành những tràng pháo tay để động viên cho người gặp nạn. Các cầu thủ sau đó rời sân và trận đấu đã bị tạm dừng ở phút 41.

Trước ghi bị gián đoạn, tỉ số đang là 2-1 cho đội khách Tottenham Hotspur. Sau khi để Callum Wilson chọc thủng lưới từ phút thứ 2, Gà trống nhanh chóng có 2 bàn thắng của Tanguy Ndombele và Harry Kane ở các phút 17 và 22.